ClockThứ Bảy, 18/02/2023 21:55

VNPT tổ chức Ngày hội không dùng tiền mặt

TTH.VN - Hưởng ứng kế hoạch 222/KH-UBND ngày 21/10/2020 về việc Triển khai chương trình Chuyển đổi số đến năm 2025, ngày 18/2, VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Ngày hội Không dùng tiền mặt, chương trình diễn ra đến 21h cùng ngày.

Hướng dẫn khách hàng cài đặt ví điện tử VNPT Money

Đây là sự kiện hướng dẫn khách hàng thanh toán hoá đơn cước VNPT qua ví điện tử VNPT Money hoặc qua các ứng dụng online khác thay cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây.

Việc sử dụng VNPT Money hết sức đơn giản, tiện lợi và an toàn với ngay cả người cao tuổi, là một trong những yếu tố góp phần đưa mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt mà Thủ tướng Chính phủ đặt ra sớm thành hiện thực.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Chữ ký số điện tử của VNPT và có thể sử dụng dịch vụ để ký số hoặc thanh toán mọi lúc, mọi nơi, đơn giản, thuận lợi và an toàn trên mọi thiết bị.

Theo lãnh đạo VNPT tỉnh, Ngày hội không dùng tiền mặt nằm trong chuỗi hoạt động đưa khách hàng lên môi trường số của VNPT Thừa Thiên Huế trong năm 2023, tạo dựng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. 

Tin, ảnh: LIÊN MINH

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông

Sáng 16/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Đội CSGT đường bộ số 1, Công an tỉnh và Công ty TNHH Lộc Thịnh tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại huyện Phong Điền. Hoạt động thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tại địa phương.

Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông
Tặng phao cứu sinh cho con em ngư dân

Chiều 29/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An phối hợp với xã Phú Thuận (Phú Vang) tổ chức chương trình “Ngày hội nghĩa tình biên giới, biển, đảo”.

Tặng phao cứu sinh cho con em ngư dân
Rà soát, cập nhật tài khoản thanh toán chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

Chiều 7/6, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện rà soát, cập nhật tài khoản thanh toán trong chi trả BHXH không dùng tiền mặt trên nền cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư tại các điểm chi trả trên địa bàn TP. Huế theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Đề án 06.

Rà soát, cập nhật tài khoản thanh toán chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top