Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

02/05/2018 - 11:28

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp Đại sứ Sri Lanka tại Việt Nam

TTH.VN - Sáng 2/5, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã tiếp bà Saranya Hasathi Urgodawatt Dissanayke - Đại sứ Sri Lanka tại Việt Nam nhân dịp đến tham dự Festival Huế 2018.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung trao quà lưu niệm đến đại sứ Sri Lanka

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung bày tỏ vui mừng được đón tiếp bà Saranya Hasathi Urgodawatt Dissanayke đến tham dự Festival Huế 2018; đồng thời, đánh giá cao những hoạt động của đoàn nghệ thuật Sri Lanka tại Festival Huế 2018.

Ông Dung khẳng định những hoạt động của đoàn không chỉ góp phần vào thành công của Festival Huế 2018 mà còn góp phần quan trọng trong tăng cường giao lưu văn hóa, giao lưu Nhân dân và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung với Sri Lanka.

Đáp lại sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, bà Urgodawatt Dissanayke bày tỏ ấn tượng và vui mừng trước sự thành công Festival Huế 2018; cho rằng đây là một sự kiện văn hóa quốc tế lớn, quảng bá tốt hình ảnh Huế nói riêng và Việt Nam nói chung đến với cộng đồng quốc tế. 

Bà Urgodawatt Dissanayke mong rằng, thông qua sự kiện này sẽ là điều kiện tốt để tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, đặc biệt là mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với  Sri Lanka trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục - đào tạo và những lĩnh vực khác hai bên cùng quan tâm.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP