Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

12/11/2018 - 06:22

Sôi động, hấp dẫn đêm chung kết tài năng sinh viên 

TTH.VN - Với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Đức Phúc, đêm chung kết tài năng sinh viên Đại học (ĐH) Huế 2018 Challenge Me Mobifone diễn ra vào tối 11/11 do công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 phối hợp ĐH Huế tổ chức càng hấp dẫn, thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia, cổ vũ.

Tiết mục múa "Huế dáng xuân thì"

Tại đêm chung kết, 8 tiết mục xuất sắc của các sinh viên, nhóm sinh viên đến từ các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐH Huế đã thể hiện được tài năng, năng khiếu thông qua việc biểu diễn hát, múa…

Các tiết mục đều đầu tư tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu và có chất lượng chuyên môn khá tốt, được ban giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc phần thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục múa “Huế dáng xuân thì” của đội văn nghệ Trường ĐH Ngoại ngữ; giải Nhì thuộc về tiết mục hát “Listen” của thí sinh Phạm Nhung, Trường ĐH Nông lâm; giải Ba thuộc về tiết mục múa “Rage of the week” của nhóm múa Trường ĐH Y dược. 5 tiết mục còn lại được trao giải khuyến khích.

Không gian sân khấu hoành tráng, thu hút đông khán giả

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn cho tiết mục hát “I feel good and i’m happy” của thí sinh Hoàng Quý, Trường ĐH Nông lâm.

Theo ban tổ chức, bên cạnh cuộc thi năng khiếu, chương trình Chanllenge Me cũng mang đến cho sinh viên ĐH Huế các khóa đào tạo về kỹ năng mềm, các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, marketing… với mong muốn hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm cho các sinh viên trong môi trường thực tiễn.

* Một số hình ảnh tại đêm chung kết được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Phạm Nhung (Trường ĐH Nông lâm) với tiết mục hát "Listen"

Khán giả cổ vũ cho các thí sinh

Tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả

Khán giả ghi lại những tiết mục hay

Nhóm sinh viên giành giải Nhất tài năng sinh viên ĐH Huế 2018

Trao học bổng cho sinh viên

"Fan" ca sĩ Đức Phúc reo hò khi nam ca sĩ xuất hiện

Lên sân khấu tặng hoa, chụp ảnh khi nam ca sĩ đang hát

Kết thúc chương trình, khán giả ùa lên để giao lưu với ca sĩ Đức Phúc

Clip ca sĩ Đức Phúc hát giao lưu với sinh viên

Hữu Phúc (thực hiện)

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP