ClockThứ Sáu, 06/10/2017 09:25

LG tung ra dòng điện thoại tích hợp công nghệ chống muỗi

TTH - Tập đoàn công nghệ điện tử LG (Hàn Quốc) vừa tung ra chiếc smartphone K7i độc quyền dành cho thị trường Ấn Độ.

Điện thoại K7i. Ảnh: Straitstimes News

K7i là một trong những dòng điện thoại phổ thông với màn hình 5 inch, độ phân giải HD, bộ nhớ trong được mở rộng đến 256GB qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD... Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là tích hợp công nghệ Mosquito Away, sử dụng các sóng siêu âm để chống muỗi.

Người phát ngôn của tập đoàn LG cho hay, công nghệ Mosquito Away thường được sử dụng cho các sản phẩm điện máy, như: điều hòa không khí, ti-vi và máy giặt. Tuy nhiên, khi cài đặt tính năng này vào thiết bị điện thoại, các kỹ thuật viên đã điều chỉnh mức độ sóng âm xuống còn 30 Hz, mức an toàn cho phép để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sau khi ra mắt, LG K7i sẽ được bán với giá vào khoảng 121 USD (khoảng 2,75 triệu đồng).

ĐAN LÊ  (Lược dịch từ Straistimes News & The Nation News)

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lĩnh vực sử dụng nhiều công nghệ trí tuệ nhân tạo có năng suất tăng vọt

Các loại hình kinh doanh có nhiều khả năng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhất đang chứng kiến​​sự tăng trưởng về năng suất của người lao động, nhanh hơn gần 5 lần so với các loại hình kinh doanh khác. Điều này làm tăng hy vọng thúc đẩy đối với nền kinh tế rộng lớn hơn, Công ty kiểm toán PwC cho biết trong một báo cáo được công bố ngày hôm nay (21/5).

Lĩnh vực sử dụng nhiều công nghệ trí tuệ nhân tạo có năng suất tăng vọt
Giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2024

Sáng 8/5, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ (KH&CN) tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh Thừa Thiên Huế (PII) 2024. Tham gia hội thảo có các ông Hoàng Minh, Thứ trưởng Bộ KHCN; Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Cục Phát triển Công nghệ và ĐMST (Bộ KH&CN), các sở, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương.

Giải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2024

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top