Thứ Hai, 24/07/2017 16:03
(GMT+7)
Singapore, Australia tăng cường hợp tác về đổi mới thực phẩm
TTH.VN - Singapore và tiểu bang Nam Australia của Australia vừa ký kết một biên bản ghi nhớ (MOU), nhằm thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ hơn về đổi mới thực phẩm.
|
Nghiên cứu đổi mới thực phẩm ở Singapore. Ảnh: Business Times |
Biên bản ghi nhớ giữa Tổ chức Phát triển Doanh nghiệp Spring Singapore với Cơ quan các Ngành công nghiệp và Khu vực trọng điểm Nam Australia (PIRSA) vừa được ký kết tại Singapore ngày hôm nay (24/7).
Ông Ted Tan, Phó giám đốc của Spring cho biết: "Chúng tôi đang hướng tới sự hợp tác hiệu quả với PIRSA, để xây dựng năng lực bổ sung cho các lĩnh vực đổi mới thực phẩm mới nổi, bao gồm thực phẩm chức năng và giảm chất thải thực phẩm”.
"Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore có thể tiếp cận những công nghệ và phương pháp chế biến thực phẩm mới, nhằm thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm đổi mới. Nó cũng sẽ cung cấp một bệ phóng cho các công ty Australia để tiếp cận thị trường châu Á, tạo ra cơ hội hợp tác đôi bên cùng có lợi với những doanh nghiệp vừa và nhỏ", ông Ted nói thêm.
Lê Thảo (Lược dịch từ Straitstimes)