Thể thao

A Lưới biểu dương vận động viên đạt thành tích tại SEA Games 31

ClockThứ Hai, 30/05/2022 21:55
TTH.VN - Ngày 30/5/, UBND huyện A Lưới tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất vận động viên đạt Huy chương vàng môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và biểu dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc miền núi tỉnh thứ XIV năm 2022.

Khen thưởng cho học sinh giỏi, đoạt giải cao trong các kỳ thi năm học 2021-2022Tuyên dương các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31Chủ tịch nước và Thủ tướng biểu dương đội tuyển bóng đá nữ Việt NamTuyên dương 11 tập thể và 18 cá nhân điển hình học Bác

 UBND huyện A lưới biểu dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch.

Theo đó, UBND huyện A Lưới tặng Giấy khen đột xuất cho cầu thủ Hồ Thanh Minh, đạt Huy chương Vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 với số tiền 5 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, nhằm kịp thời động viên, biểu dương vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc miền núi lần thứ XIV năm 2022 (diễn tại huyện Nam Đông từ ngày 16-18/5), UBND huyện A Lưới cũng đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân với mức thưởng theo quy định hiện hành.

Tin, ảnh: Nguyên Định

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sáng 19/7, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc ngày hội khởi nghiệp ĐMST năm 2024 để kết nối và thúc đẩy phát triển các xu hướng ĐMST cho các doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp.

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Thấy gì từ “Chợ quê ngày hội”

Với nhiều người, “Chợ quê ngày hội” quen thuộc đến nỗi, khi chưa chính thức khai mạc, “nhắm mắt” cũng biết sẽ có những hoạt động gì. Nhưng dù vậy, lần nào diễn ra họ vẫn có mặt, thậm chí không phải 1 buổi, 1 ngày. Vậy điều gì khiến “Chợ quê ngày hội” vẫn hút khách dù “thân quen đến lạ”?

Thấy gì từ “Chợ quê ngày hội”
Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông

Sáng 16/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Đội CSGT đường bộ số 1, Công an tỉnh và Công ty TNHH Lộc Thịnh tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại huyện Phong Điền. Hoạt động thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tại địa phương.

Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông
Đời săn mật... đắng

Vụ mật ong rừng chỉ mới giữa mùa nhưng tại vùng núi cao A Lưới, đã có 2 người chết và bị thương vì tai nạn. Người thợ săn “lộc rừng” kỹ năng đầy mình là vậy, thế mà chỉ một lần sẩy tay là không có cơ hội để làm lại…

Đời săn mật  đắng
Return to top