Thể thao

Nhiều tỉnh, thành bạn tham dự giải bóng bàn TX. Hương Thủy mở rộng

ClockThứ Bảy, 13/05/2023 13:47
TTH.VN - Giải bóng bàn các Câu lạc bộ TX. Hương Thủy mở rộng 2023 khởi tranh sáng 13/5, thu hút đông đảo VĐV chất lượng của một số tỉnh, thành bạn tham dự.

CLB Huế tự tin trong trận cầu mở màn mùa giải 2023U17 Huế lần thứ 2 liên tiếp lọt vào tứ kết SEA Games 32: Bóng đá nữ Việt Nam và “bàn đạp” hướng đến World Cup

leftcenterrightdel
 Giải năm nay quy tụ nhiều tay vợt chất lượng

Tại giải, hơn 100 tay vợt đến từ 5 CLB trên địa bàn TX. Hương Thủy và 16 CLB đến từ TP. Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị tham gia tranh tài 4 bộ huy chương ở nội dung cá nhân và đồng đội; trong đó, cá nhân nâng cao, cá nhân phong trào thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp; đồng đội nâng cao, đồng đội phong trào thi đấu vòng tròn tính điểm.

Nếu như ở những lần tổ chức trước chỉ có các tay vợt trên địa bàn TX. Hương Thủy và TP. Huế tham dự, thì năm nay, với sự góp mặt của nhiều VĐV xuất sắc đến từ các tỉnh, thành bạn đã cho thấy chất lượng và tầm vóc của giải vượt khỏi phạm vi địa phương.

“Bên cạnh góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giải còn là dịp để các tay vợt giao lưu, cọ xát, qua đó nâng cao chuyên môn và là cơ sở để lan tỏa mạnh hơn phong trào bóng bàn trong thời gian tới”, bà Ngô Thị Ái Hương – Phó Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy cho biết.

Giải kết thúc ngày 14/5.

Tin, ảnh: HÀN ĐĂNG
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hương Thủy xây dựng tuyến phố văn minh đô thị

Ngày 9/12, nhiều địa phương trên địa bàn TX. Hương Thủy đồng loạt ra quân xây dựng tuyến phố đạt chuẩn văn minh đô thị giai đoạn 2023-2025, trong đó, P. Phú Bài được chọn làm điểm triển khai hoạt động này.

Hương Thủy xây dựng tuyến phố văn minh đô thị
Ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023 do Thị đoàn Hương Thủy tổ chức diễn ra sáng 2/12, qua đó, kêu gọi đoàn viên thanh niên (ĐNTN), toàn thể người dân hưởng ứng tích cực việc chấp hành các quy định và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông
Xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh

Chương trình “An toàn giao thông – Kết nối cộng đồng” do TX. Hương Thủy tổ chức diễn ra tối 1/12. Đông đảo đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn quan tâm sự kiện này.

Xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh
Return to top