Thể thao trong nước

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở năm học 2023-2024

ClockChủ Nhật, 12/11/2023 12:35
TTH.VN - Sáng 12/11, tại sân vận động Tự Do - TP Huế, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở năm học 2023-2024 và phát động phong trào ngày chạy vì sức khỏe cộng đồng.

Hơn 500 học sinh tranh tài tại giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng TP. Huế

Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung chạy 400m

Hội khỏe Phù Đổng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có sự tham gia của gần 600 học sinh, thi đấu ở các môn: Điền kinh; bóng đá nam, nữ; bóng bàn và bơi, được tổ chức từ tháng 10/2023 đến tháng 3/2024.

Đây là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao của trường. Qua đó, nhà trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao thành tích thi đấu, chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phú Đổng cấp tỉnh.

Hoạt động này cũng là sân chơi bổ ích của các em học sinh, động viên phong trào “Khỏe để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Ngoài những thành tích trong dạy và học, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ đạt được một số thành tích xuất sắc trong các giải thể thao truyền thống do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, như môn bóng đá đạt giải Nhì cụm thành phố, môn điền kinh đạt giải Nhất nội dung 800m nam, giải Nhì 1500m nam giải điền kinh truyền thống năm 2023, đặc biệt em Trần Quang Huy 2 năm liền đạt giải Ba toàn năng giải điền kinh học sinh toàn quốc.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng chống thuốc lá

Chiều 25/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phong Điền tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng, chống tác hại thuốc lá cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023-2024.

Trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng chống thuốc lá
Học sinh toàn tỉnh đã trở lại trường

Tranh thủ những ngày cuối tuần để khắc phục hậu quả đợt lũ vừa qua, ngày 20/11, gần như toàn bộ học sinh trên toàn tỉnh đã trở lại trường.

Học sinh toàn tỉnh đã trở lại trường
Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) TP. Huế triển khai nhiều giải pháp; trong đó, chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất và triển khai nhiều hoạt động GD trong các trường học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh
Return to top