ClockChủ Nhật, 19/03/2023 14:56

Trải nghiệm sản phẩm thủ công

TTH.VN - Sunday Handicraft & Art là hoạt động do Legend of Hue phối hợp với các đơn vị thủ công tổ chức ngày 19/3 tại Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (53 Nguyễn Huệ, TP. Huế).
leftcenterrightdel
 Các bạn trẻ hào hứng tham gia nghệ thuật đan dây truyền thống Toong Macrame

Chương trình có sự tham gia và hưởng ứng của nhiều bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và cả du khách nước ngoài.

Các bạn trẻ được thoả sức sáng tạo, tự tay tạo nên những sản phẩm thủ công như: Nghệ thuật đan dây truyền thống Toong Macrame, vẽ và tô trên xương lá bàng, chơi boardgame và đọc sách miễn phí.

Sunday HandiCraft & Art là chương trình được tổ chức bởi Legend of Hue nhằm tạo một không gian trải nghiệm thủ công, sáng tạo nghệ thuật, kèm các workshop chia sẻ câu chuyện văn hóa truyền thống của Huế.

Chương trình được tổ chức hai tuần một lần vào dịp cuối tuần tại không gian của Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. 

Legend of Hue là dự án văn hoá được triển khai với mục đích thiết kế các chương trình, hoạt động sáng tạo có tính giải trí, thông qua đó lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Gần 1.800 học sinh tham gia ngày hội STEM lần thứ I

Chiều 20/5, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế phối hợp Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội STEM lần thứ I, năm 2023. Đây là ngày hội STEM đầu tiên được tổ chức trên địa bàn tỉnh, thu hút gần 1.800 học sinh tham gia.

Gần 1 800 học sinh tham gia ngày hội STEM lần thứ I
Tăng sức “đề kháng” cho bộ đội

Để nâng cao sức “đề kháng” tinh thần cho bộ đội trước sức ép của những làn sóng thông tin đa chiều, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã có nhiều biện pháp trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng.

Tăng sức “đề kháng” cho bộ đội
Festival Nghề truyền thống Huế qua góc nhìn người nước ngoài:
Đời sống phong phú, trải nghiệm khó quên

Festival Nghề truyền thống Huế kỳ này dần khép lại với nhiều hoạt động trưng bày, triển lãm, lễ hội, để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè du khách. Thừa Thiên Huế Online ghi nhận một vài ý kiến của người nước ngoài khi họ tham quan, thưởng thức, trải nghiệm các hoạt động văn hóa nghệ thuật… tại festival.

Đời sống phong phú, trải nghiệm khó quên

TIN MỚI

Return to top