ClockChủ Nhật, 19/03/2023 14:56

Trải nghiệm sản phẩm thủ công

TTH.VN - Sunday Handicraft & Art là hoạt động do Legend of Hue phối hợp với các đơn vị thủ công tổ chức ngày 19/3 tại Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (53 Nguyễn Huệ, TP. Huế).
leftcenterrightdel
 Các bạn trẻ hào hứng tham gia nghệ thuật đan dây truyền thống Toong Macrame

Chương trình có sự tham gia và hưởng ứng của nhiều bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh và cả du khách nước ngoài.

Các bạn trẻ được thoả sức sáng tạo, tự tay tạo nên những sản phẩm thủ công như: Nghệ thuật đan dây truyền thống Toong Macrame, vẽ và tô trên xương lá bàng, chơi boardgame và đọc sách miễn phí.

Sunday HandiCraft & Art là chương trình được tổ chức bởi Legend of Hue nhằm tạo một không gian trải nghiệm thủ công, sáng tạo nghệ thuật, kèm các workshop chia sẻ câu chuyện văn hóa truyền thống của Huế.

Chương trình được tổ chức hai tuần một lần vào dịp cuối tuần tại không gian của Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. 

Legend of Hue là dự án văn hoá được triển khai với mục đích thiết kế các chương trình, hoạt động sáng tạo có tính giải trí, thông qua đó lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Uống nước nhớ nguồn”

Là địa phương đang quản lý hơn 3.100 định suất hưởng trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng và hơn 2.000 gia đình liệt sĩ, TP. Huế luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách bằng nhiều việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

“Uống nước nhớ nguồn”
Trao đổi kinh nghiệm quản lý trang thiết bị y tế

Đó là nội dung hội thảo do Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với Tổ chức NCGM (National Center for Global (Health and Medicine) - Trung tâm Hợp tác Y tế và sức khỏe toàn cầu Nhật Bản tổ chức ngày 3/7.

Trao đổi kinh nghiệm quản lý trang thiết bị y tế
Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh

“Trải nghiệm sản phẩm tẩy rửa tự nhiên” là workshop do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức ngày 22/6 với sự đồng hành của thương hiệu Myy Nature - Tinh hoa dược liệu Cố đô và Enzym sinh học Hoàng Anh.

Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh
Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều suối thác và khí hậu mát mẻ, A Lưới trở thành điểm đến được ưa chuộng trong mùa cao điểm du lịch hè. Để thu hút khách, năm nay, huyện vùng cao của Thừa Thiên Huế ra mắt thêm điểm du lịch và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch để tăng thêm trải nghiệm cho khách.

Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới

TIN MỚI

Return to top