ClockThứ Ba, 31/05/2022 13:55

Trao trả tài sản đánh rơi cho du khách

TTH.VN - Sáng 31/5, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã trao trả tài sản bị đánh rơi cho du khách.

Trả lại ba lô bị đánh rơi cho du khách người Tây Ban NhaTrao trả tài sản đánh rơi cho du khách nước ngoài

Trong quá trình tham quan Đại Nội, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa đánh rơi chiếc ví, trong đó gồm giấy tờ tùy thân và số tiền mặt hơn 6 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin, Tổ bảo vệ Kinh thành thuộc Phòng Quản lý bảo vệ, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế nhanh chóng tìm kiếm và đã tìm thấy chiếc ví, bàn giao cho người đánh rơi.

Trước đó, trưa 30/5, một cháu bé đi du lịch cùng gia đình tại Đại Nội cũng nhặt được chiếc ví, trong đó có giấy tờ tùy thân mang tên người nước ngoài Allie Grant và tiền mặt. Tổ bảo vệ Kinh thành đã tiếp nhận và đang kết nối tìm người đánh rơi để trao trả tài sản.

Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Tắm rừng”

Khi những “cánh cửa” di sản văn hóa được mở dần theo năm tháng, những “cánh cửa” về cảnh quan thiên nhiên cũng đang tiếp tục được mở ra… mang đến cho du khách về một Cố đô độc đáo vô cùng.

“Tắm rừng”
Du khách trải nghiệm ngắm tết Huế trên xe buýt thoáng nóc miễn phí

Hơn 10 giờ sáng ngày mùng 1 Tết (ngày 10/2), 2 chiếc xe buýt hai tầng thoáng nóc (City Sightseeing) bắt đầu lăn bánh chở khách tham quan thành phố Huế. 84 hành khách may mắn đầu tiên của năm Giáp Thìn được Công ty cổ phần Ngắm Cảnh Việt Nam - Chi nhánh Huế tặng vé miễn phí.

Du khách trải nghiệm ngắm tết Huế trên xe buýt thoáng nóc miễn phí

TIN MỚI

Return to top