ClockThứ Bảy, 13/12/2014 17:07

PX 15 - Công an tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo

TTH.VN - Sáng 13/12, Trung tâm Huyết học - truyền máu (Bệnh viện TW Huế) phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - PX 15 (Công an tỉnh) đóng trên địa bàn thị xã Hương Trà tổ chức hiến máu nhân đạo.


Cán bộ, chiến sỹ PX 15 tham gia hiến máu

Với gần 80 cán bộ, chiến sỹ của Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - PX 15 tham gia, buổi hiến máu đã tiếp nhận được 60 đơn vị máu.

Đợt này, Trung úy Hoàng Văn Thành Trung đạt 7 lần hiến máu, Thiếu úy Phan Duy Đạt đạt 6 lần và chiến sỹ Nguyễn Ngọc Thành với số lần hiến là 5.

Trước đó, ngày 4/12, Trung tâm Huyết học - truyền máu, Hội CTĐ TX Hương Trà phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ-PX 15 tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền hiến máu tình cho 70 học viên là cán bộ, chiến sỹ công an thuộc trung tâm.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế

Được gỡ khó nhờ Nghị định 07 và Nghị quyết 30 của Chính phủ, các bệnh viện đang đẩy nhanh tiến độ đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư, hoá chất... đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế
Không để bệnh nhân tự mua thuốc, vật tư y tế

Theo Bộ Y tế, một trong những vướng mắc tại thời điểm này đó là khoảng 7.000 hồ sơ cấp phép trang thiết bị y tế đang tồn đọng, trong đó nhiều hồ sơ đã nộp từ 1/3 năm chưa được xét.

Không để bệnh nhân tự mua thuốc, vật tư y tế
Return to top