ClockThứ Tư, 15/09/2021 14:54

Hoàn thành tiêm 40.000 liều vắc-xin phòng COVID-19 trước 25/9

TTH.VN - Mốc thời gian này được Sở Y tế “chốt” với các đơn vị có tổ chức tiêm chủng vắc-xin trên địa bàn tỉnh. 40.000 liều vắc-xin AstraZeneca là số vắc-xin mà tỉnh Thừa Thiên Huế vừa được Bộ Y tế phân bổ đợt thứ 7.

Chậm cập nhật chứng nhận tiêm vắc xin qua app, vì sao?Ngóng vắc-xin

Ngoài các đơn vị đã tổ chức tiêm chủng từ trước đến nay, Sở Y tế đề nghị Bệnh viện Mắt và Bệnh viện Tâm thần sẵn sàng nhân lực đã được tập huấn về an toàn tiêm chủng, tham gia các điểm tiêm chủng khi có yêu cầu. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh theo dõi và hỗ trợ các điểm tiêm khi cần thiết.

Đợt tiêm này, ngành y tế phân bổ vắc-xin cho lực lượng thuộc 17 nhóm đối tượng, gồm: Công chức các cơ quan hành chính nhà nước, đảng đoàn thể; viên chức các đơn vị sự nghiệp; cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh từ 50 tuổi trở lên; tổ COVID-19 cộng đồng, dân quân tự vệ, công an xã không chính quy tham gia chống dịch; các cơ quan Trung ương trên địa bàn; cán bộ, nhân viên tại bến cảng, nhà ga; tiểu thương các chợ; doanh nghiệp đóng góp ngân sách lớn trên địa bàn, doanh nghiệp trong các khu kinh tế, công nghiệp; doanh nghiệp tại các địa phương; người dân, nhân viên các quán ăn dọc Quốc Lộ 1A; chức sắc tôn giáo và Đại Học Huế…

Đồng Văn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Gắn hoạt động tín dụng chính sách với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội

Đó là yêu cầu của UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện HĐQT Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình tại phiên họp Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh nhằm đánh giá kết quả hoạt động quý I/2024 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2024, tổ chức chiều 17/4.

Gắn hoạt động tín dụng chính sách với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội
Nền tảng làm việc số tỉnh Thừa Thiên Huế được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2024

Ngày 13/4, tại Lễ Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam - VINASA tổ chức ở Hà Nội, “Nền tảng làm việc số tỉnh Thừa Thiên Huế” vinh dự được bình chọn là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận đạt Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2024 lĩnh vực quản trị, điều hành.

Nền tảng làm việc số tỉnh Thừa Thiên Huế được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2024
1.000 học sinh, sinh viên tham gia tìm hiểu về tài chính

“Hiểu biết về tài chính” là cuộc thi được Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp tổ chức cho học sinh Trường tiểu học Thủy Biều và sinh viên Trường đại học Khoa học - Đại học Huế trong ngày 5/4. Chương trình thu hút hơn 1.000 học sinh, sinh viên tham gia.

1 000 học sinh, sinh viên tham gia tìm hiểu về tài chính
Return to top