ClockThứ Sáu, 22/05/2015 09:24

Truyền thông dân số cho công nhân lao đông tại KCN Phú Bài

TTH.VN - Ngày 21/5, Chi cục DS-KHHGĐ Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức truyền thông dân số cho hơn 200 công nhân lao động tại Công ty TNHH HanesBrands Việt Nam (Công ty HBI) ở khu công nghiệp Phú Bài.  

Với những hình ảnh trực quan sinh động, dịp này, lãnh đạo Chi cục DS-KHHGĐ và Hội KHHGĐ tỉnh trao đổi tư vấn những khó khăn trở ngại trong chuyện thầm kín trong tình yêu đôi lứa, cung cấp các kiến thức, dịch vụ về chăm sóc SKSS, các biện pháp tránh thai, bình đẳng giới trong thực hiện KHHGĐ; đồng thời nhấn mạnh việc cam kết, thực hiện các chính sách DS-KHHGĐ cho công nhân lao động tại đơn vị.

Cùng với nội dung trên, vào ngày 9 và 10/5 vừa qua, lãnh đạo Chi cục DS-KHHGĐ Thừa Thiên Huế đã truyền thông dân số cho công nhân lao động ở công ty Scavi (Phong Điền) và công ty Nhang Thái Hưng (Hương Trà).

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế

Được gỡ khó nhờ Nghị định 07 và Nghị quyết 30 của Chính phủ, các bệnh viện đang đẩy nhanh tiến độ đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư, hoá chất... đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Tích cực, khẩn trương mua sắm thuốc, vật tư y tế
Không để bệnh nhân tự mua thuốc, vật tư y tế

Theo Bộ Y tế, một trong những vướng mắc tại thời điểm này đó là khoảng 7.000 hồ sơ cấp phép trang thiết bị y tế đang tồn đọng, trong đó nhiều hồ sơ đã nộp từ 1/3 năm chưa được xét.

Không để bệnh nhân tự mua thuốc, vật tư y tế

TIN MỚI

Return to top