Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trao đổi với các học viên
Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là các cán bộ phụ trách bộ phận bếp đến từ các khách sạn, phục vụ lưu trú kết hợp với nhà hàng ăn uống.
Học viên được cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật cần áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; hướng dẫn cách quản lý, giám sát bữa ăn đông người để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn việc thực hiện chế độ kiểm thực và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Quyết định 1246 của Bộ Y tế. Đồng thời các học viên được nghe phổ biến Nghị định số 124 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115 quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Tin, ảnh: Đức Quang