Thể thao Thể thao

03/10/2014 - 13:50

Asiad ngày 3/10: Khó còn cơ hội giành HC Vàng

TTH.VN - Trong ngày thi đấu 3/10, đoàn thể thao Việt Nam chỉ tham gia 3 nội dung: Taekwondo, Karatedo và Soft Tennis.

Kết thúc ngày thi đấu 2/10, đoàn thể thao Việt Nam giành 1 HCB và 2 HCĐ. Huy chương bạc thuộc về Nguyễn Hoàng Ngân ở nội dung Kata. Trong khi đó, hai huy chương đồng thuộc về Hà Thị Nguyên và Phạm Thị Thu Hiền ở nội dung Taekwondo.

Hoàng Ngân để thua đối thủ trẻ người Nhật tại chung kết Kata

 “Nữ hoàng Kata” Hoàng Ngân được kỳ vọng giành vàng về cho thể thao Việt Nam, nhưng cô đã thất bại trước đối thủ trẻ tuổi người Nhật Bản - Shimizu Kiyou. Điều này đã khiến cho mục tiêu 2-3 HCV của đoàn thể thao Việt Nam trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong hai ngày thi đấu cuối, đoàn thể thao Việt Nam chỉ còn thi đấu ở 3 môn: Karatedo, Taekwondo và Soft Tennis.

Ngày thi đấu 3/10, đội Karatedo Việt Nam xuất trận với 3 võ sĩ: Bùi Thị Ngọc Hân (Kumite – hạng cân 61 kg), Trần Hoàng Yến Phượng (hạng cân 55kg) và Nguyễn Thanh Duy (hạng cân 60kg). Trong số này, Bùi Thị Ngọc Hân và Nguyễn Thanh Duy là hai võ sĩ có triển vọng nhất. Cả hai đã từng giành huy chương vàng tại giải vô địch Karatedo Thái Lan mở rộng hồi tháng 7 năm nay.

Tại nội dung Taekwondo, đoàn Việt Nam chỉ có một võ sĩ tham dự tron ngày thi đấu 3/10. Đó là Nguyễn Văn Duy ở hạng cân 58 kg. Đấu thủ của anh tại trận đấu mở màn sẽ là võ sĩ người Macao (Trung Quốc) – Chi Hou.

Cùng ngày, đội Soft Tennis nhập cuộc với bộ đôi Lâm Quang Trí – Huỳnh Chí Khương ở nội dung đồng đội nam. Nhưng khả năng tiến sâu của bộ đôi này cũng không được đánh giá cao./. 

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP