ClockChủ Nhật, 24/10/2010 20:01

Sớm ngăn chặn trẻ nhảy cầu Vỹ Dạ để tắm

TTH - Gần đây, vào các buổi chiều, người đi đường nhiều phen hú vía vì thấy cảnh, có từ 4 đến 5 em nhỏ lứa tuổi thiếu niên nhảy cầu Vỹ Dạ, phường Vỹ Dạ (TP Huế) để tắm. Điều đáng nói là, các em không chỉ nhảy tắm mà còn đứng trên thành cầu “biểu diễn” những pha nhào lộn, rồi cho người rơi tự do từ trên cầu xuống mặt nước ở độ cao khoảng từ 17 đến 20 mét, rất nguy hiểm.  


Cầu Vỹ Dạ


Theo quan sát của chúng tôi, các em không chỉ nhảy một lần mà “biểu diễn” rất nhiều lần màn thả người rơi tự do để tạo sự chú ý đối với người đi đường. Đã có nhiều bài học đau lòng vì sự nghịch ngợm của con trẻ. Chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và các bậc phụ huynh sớm ngăn chặn tình trạng trẻ nhảy cầu Vỹ Dạ tắm như hiện nay.

 

Tâm Anh

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nên tổ chức đua thuyền trước công viên Trịnh Công Sơn

Lâu nay lễ hội đua thuyền cuả tỉnh và TP.Huế trong các ngày lễ được tổ chức qui mô lớn trên sông Hương đoạn trước Phu Văn Lâu. Theo tôi tổ chức đua thuyền trên khúc sông trước công viên Trịnh Công Sơn thì hợp lí hơn.

Nên tổ chức đua thuyền trước công viên Trịnh Công Sơn
Đừng tạo mối nguy cho người tham gia giao thông

Tại một số tuyến đường, tình trạng cây xanh không được cắt tỉa mọc lấn ra đường che lấp đèn tín hiệu giao thông. Điều này không những gây mất mỹ quan, mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy đối với người tham gia giao thông.

Đừng tạo mối nguy cho người tham gia giao thông
Thận trọng nơi công cộng

Đã có nhiều vụ cướp giật tài sản, trộm cắp ở công viên, nơi công cộng được lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ, xử lý theo quy định của pháp luật. Song, để tình trạng này không tiếp diễn, bản thân mỗi người dân cần chủ động tự bảo vệ tài sản của mình.

Thận trọng nơi công cộng
Dự án Khu du lịch Suối Voi: Yêu cầu nhà đầu tư cam kết về tiến độ thực hiện dự án

Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoa Lư - Huế (Công ty Hoa Lư - Huế) chủ đầu tư Dự án (DA) Khu du lịch Suối Voi (Phú Lộc) phải có văn bản cam kết về tiến độ thực hiện DA, trong đó nêu rõ cam kết chấm dứt hoạt động một phần DA nếu giai đoạn 1, 2 không hoàn thành theo đúng tiến độ.

Dự án Khu du lịch Suối Voi Yêu cầu nhà đầu tư cam kết về tiến độ thực hiện dự án

TIN MỚI

Return to top