ClockChủ Nhật, 24/10/2010 20:01

Sớm ngăn chặn trẻ nhảy cầu Vỹ Dạ để tắm

TTH - Gần đây, vào các buổi chiều, người đi đường nhiều phen hú vía vì thấy cảnh, có từ 4 đến 5 em nhỏ lứa tuổi thiếu niên nhảy cầu Vỹ Dạ, phường Vỹ Dạ (TP Huế) để tắm. Điều đáng nói là, các em không chỉ nhảy tắm mà còn đứng trên thành cầu “biểu diễn” những pha nhào lộn, rồi cho người rơi tự do từ trên cầu xuống mặt nước ở độ cao khoảng từ 17 đến 20 mét, rất nguy hiểm.  


Cầu Vỹ Dạ


Theo quan sát của chúng tôi, các em không chỉ nhảy một lần mà “biểu diễn” rất nhiều lần màn thả người rơi tự do để tạo sự chú ý đối với người đi đường. Đã có nhiều bài học đau lòng vì sự nghịch ngợm của con trẻ. Chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và các bậc phụ huynh sớm ngăn chặn tình trạng trẻ nhảy cầu Vỹ Dạ tắm như hiện nay.

 

Tâm Anh

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồi thông Từ Hiếu:
Nạn xả “rác tâm linh” ngày càng trầm trọng

Đồi thông Từ Hiếu là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở Huế được nhiều người biết đến từ lâu. Trên ngọn đồi này hiện diện ngôi Tháp Bồ Đề- một di tích đậm chất nhân văn và khá lạ đã tồn tại suốt 130 năm qua.

Nạn xả “rác tâm linh” ngày càng trầm trọng
Chấn chỉnh hoạt động dịch vụ tại di tích

Sau “lùm xùm” việc đoàn du khách vào dâng hương trong Thế Miếu, Đại Nội Huế vừa qua (8/12), đại diện đoàn khách sau đó đã có buổi làm việc với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế và xin lỗi vì những rắc rối mà đoàn gây ra; đồng thời, gỡ các video gây xôn xao dư luận. Về phía Trung tâm BTDTCĐ Huế cũng xem đây là bài học để rút kinh nghiệm và chấn chỉnh các hoạt động dịch vụ của mình.

Chấn chỉnh hoạt động dịch vụ tại di tích

TIN MỚI

Return to top