ClockThứ Năm, 19/09/2019 16:56

565 suất học bổng dành cho học sinh khó khăn

TTH.VN - Chiều 19/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với văn phòng Dự án Zhishan Foundation tổ chức trao học bổng đợt 2 năm 2019 cho các em học sinh nghèo vượt khó ở TP. Huế.

Trao 32 suất học bổng VESAF cho sinh viên ĐH HuếTiếp sức đến trường cho 97 tân sinh viên nghèo225 học sinh -sinh viên được nhận học bổng Vallet trị giá gần 3 tỷ đồng

Trao học bổng Zhishan Foundation cho học sinh khó khăn

Học bổng đợt 2/2019 được các đơn vị trên tiến hành trao tại 7 địa phương hưởng lợi: Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang, Phú Lộc, Hương Thủy và TP. Huế.

Các em học sinh tiểu học, THCS nhận được học bổng 600.000 đồng/em, THPT nhận 800.000 đồng/em. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng trao tặng phần thưởng cho các em vào lớp 10 và các em có thành tích học tập khá, giỏi; tặng quà năm học mới gồm sách tham khảo, sách kỹ năng. Tổng số học bổng được trao trong đợt này gồm 565 suất, tổng kinh phí của toàn bộ học bổng, phần thưởng, quà tặng hơn 638 triệu đồng.

Sau gần 20 năm, có hơn 6.800 lượt học sinh được nhận hỗ trợ. Một số học sinh sau khi trưởng thành đã trở thành nhà tài trợ của chính dự án này. Năm 2019, Zhishan tiếp tục hỗ trợ học bổng dài hạn cho hơn 700 em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bùng cháy cùng Đại nhạc hội Uni Tour

Đêm 23/12, tại Học viện Âm nhạc đã diễn ra chương trình Đại nhạc hội Uni Tour do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Bùng cháy cùng Đại nhạc hội Uni Tour
Gần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi

Sáng 30/11, Hội Người khuyết tật (NKT) – Bảo trợ NKT và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức tổng kết công tác Hội, đồng thời kỷ niệm ngày Quốc tế NKT 03/12 với chủ đề: “Chung tay hành động để bảo toàn và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững với NKT, do NKT và vì NKT”.

Gần 2 tỷ đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi
Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền

Ngày 25/11, Ban tổ chức giải Tennis từ thiện Phong Điền tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình trao nhà tình thương, học bổng cho học sinh, sinh viên và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phong Điền.

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top