ClockThứ Tư, 24/01/2024 19:44

700 triệu đồng hỗ trợ quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Là số tiền của chương trình “Chung tay vì người nghèo” do Agribank triển khai trên địa bàn Thừa Thiên Huế dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chương trình kéo dài từ ngày 24 đến ngày 31/1 ở tất cả các huyện, thị, thành phố.

Đưa nguồn vốn tam nông đến gần hơn với nông dânNgân hàng giảm lãi hàng ngàn tỷ đồng, hỗ trợ khách hàng phục hồi Ký kết hợp tác toàn diện giữa Agribank và Trường đại học Luật

Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế hỗ trợ chương trình tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 

Chương trình do Agribank Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ tỉnh đến các huyện, thị tổ chức nhằm trao những phần quà hỗ trợ các hộ nghèo và gia đình chính sách đón tết cổ truyền đầm ấm, an vui. Những phần quà này còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ chi nhánh hướng tới cộng đồng.

Trong năm qua, ngoài hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ, đầu tư có hiệu quả cho nền kinh tế, đặc biệt là đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân, Agribank Thừa Thiên Huế còn triển khai nhiều chương trình đồng hành, hỗ trợ khách hàng và người dân vượt khó. Ngoài ra, các hoạt động an sinh xã hội cũng được chi nhánh triển khai ở hầu hết các địa phương trên địa bàn.

Đến nay, Agribank đã ủng hộ 215,7 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội, trong đó tính riêng kinh phí xây nhà tình nghĩa, nhà cho người nghèo, nhà đại đoàn kết là 56 tỷ đồng, kinh phí dành cho các hoạt động giáo dục là 69 tỷ đồng, y tế gần 55 tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều năm qua, Agribank luôn dành nguồn hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả bão lụt, chung tay với tỉnh nhà trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đầu tư các công trình an sinh xã hội, tài trợ Festival Huế…

Tin, ảnh: Hoàng Loan
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Agribank ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế

Chiều 17/5, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung và các đơn vị: Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế, chi nhánh Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC Thừa Thiên Huế, Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Agriesco miền Trung phối hợp với Trường ĐH Kinh tế – Đại học Huế tiến hành ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực, sử dụng dịch vụ và các hoạt động đồng hành, hỗ trợ sinh viên.

Agribank ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế
Đào tạo kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng

Ngày 14/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức lớp đào tạo kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng. Chương trình đào tạo thu hút sự tham gia của hơn 60 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đào tạo kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng

TIN MỚI

Return to top