ClockThứ Bảy, 31/12/2022 12:49

Agribank Quảng Điền: Trao 50 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

TTH.VN - Ngày 31/12, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Quảng Điền Trần Công Phong cho biết, vừa trao số tiền 50 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Agribank trao 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai tại Quảng ĐiềnTrao 50 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do mưa lũAgribank hỗ trợ hơn 17 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền đón nhận số tiền 50 triệu đồng từ Agribank chi nhánh Quảng Điền. Ảnh: MTQĐ

Sau khi tiếp nhận số tiền trên, bà Phan Thị Thanh Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cảm ơn Agribank chi nhánh Quảng Điền đã đồng hành cùng Mặt trận Quảng Điền trong chương trình chăm lo tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đồng thời cho biết, số tiền này sẽ hỗ trợ cho 100 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trong huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình Chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023 của Agribank Quảng Điền.

THÁI BÌNH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên

Hội viên (HV) khó khăn mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng bằng sự chia sẻ, thấu hiểu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phường Đúc đã có nhiều cách hỗ trợ thích hợp để HV ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên.

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên
Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm

Người tìm việc và việc cần tìm người thời gian qua vẫn chưa có sự liên thông mạnh mẽ. Nhà tuyển dụng vẫn chưa gặp được người lao động và ngược lại, người lao động vẫn còn e dè chưa dám đến gõ cửa đơn vị tuyển dụng. Việc thông tin, kết nối để các bên gặp nhau và để cân bằng cán cân giữa cung - cầu về lao động và việc làm đang được tỉnh đẩy mạnh với nhiều giải pháp.

Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ lao động tìm kiếm việc làm
Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang

Trong 2 ngày 8-9/6, trên bầu trời đầm phá Tam Giang và biển Quảng Công, Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) đã diễn ra những màn trình diễn dù lượn đầy ấn tượng, độc đáo, tạo cảm giác lạ lẫm, thích thú cho người dân và du khách.

Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang
Return to top