ClockThứ Sáu, 30/06/2023 20:28

Hỗ trợ nhà tình nghĩa cho 8 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó hhăn

TTH.VN - Chiều 30/6, tại cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam và các doanh nghiệp trong và ngoài quân đội do Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dẫn đầu đã trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 8 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Không để bị động, bất ngờ An vui với ngôi nhà vững chãi

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Phạm Trường Sơn (thứ 5 từ phải sang) trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 8 gia đình 

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức Bộ Tổng tham mưu và Tổng Công ty Xây dựng công trình hàng không ACC, Quân chủng Phòng không - Không quân; Công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất với tinh thần “tương thân, tương ái” đã hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa tặng 8 gia đình chính sach, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn 4 huyện (Phong Điền, Quảng Điền, A Lưới và thị xã Hương Trà) với tổng kinh phí 640 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn mong các gia đình đón nhận những tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam và mong rằng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang trên địa bàn và các cơ quan, ban ngành đoàn thể tỉnh Thừa Thiên Huế, các doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bộ Tổng Tham mưu
Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa

Ngày 21/6, tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thừa ủy quyền của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban CHQS huyện Phú Lộc đã tổ chức khởi công, hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 nhà Đại đoàn kết và 1 Nhà tình nghĩa” cho 5 gia đình tại huyện Phú Lộc.

Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa
Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

TIN MỚI

Return to top