ClockThứ Bảy, 20/01/2024 19:55

Những suất cơm yêu thương

TTH.VN - Trưa 20/1, Ban nữ công Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) tổ chức “Bữa cơm yêu thương” và trao những phần quà dành tặng bệnh nhân, người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện huyện Phú Lộc.

Điện lực Thừa Thiên Huế chung tay "Thắp sáng đường quê"Bảo dưỡng lưới điện tại Khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh

 Những phần cơm đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh được gửi đến bệnh nhân, người nhà có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi phối hợp với căng tin Bệnh viện huyện Phú Lộc trong chuẩn bị, nấu nướng, Ban nữ công PC TTH đã gửi đến tận tay những bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện 80 suất cơm trưa, mỗi suất gồm 5 món: rau xào, thịt rim, trứng rán, chả, canh cùng 1 phần sữa, trái cây kèm theo, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm. 

Song song với gửi tặng những suất cơm, các thành viên trong đoàn đã trò chuyện, thăm hỏi, chia sẻ với bệnh nhân và người nhà. “Tôi là mẹ đơn thân, việc làm không ổn định nên khi con trai mới 17 tháng tuổi phải nhập viện, gia cảnh càng thêm chật vật. Những suất cơm, phần quà và những lời thăm hỏi, động viên của Ban nữ công PC TTH đã giúp tôi có thêm động lực để cùng con trai chiến đấu với bệnh tật”, chị N. T. H. chia sẻ.

Ngoài những suất cơm yêu thương, dịp này, Ban nữ công PC TTH đã trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại bệnh viện. Tất cả kinh phí được trích từ quỹ tương trợ xã hội của PC TTH.

Tin, ảnh: ĐĂNG HUYỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tăng cường giải pháp đảm bảo cấp điện cho mùa khô năm 2024

Nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa khô năm 2024, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) đã và đang triển khai đồng bộ các phương án, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tăng cường giải pháp đảm bảo cấp điện cho mùa khô năm 2024
Thông điệp từ “Giờ trái đất”

Để tiếp tục đạt hiệu quả cao trong tiết kiệm điện và hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất”, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) đã triển khai thực hiện nhiều nội dung thiết thực.

Thông điệp từ “Giờ trái đất”

TIN MỚI

Return to top