ClockThứ Hai, 01/01/2024 20:17

Bảo dưỡng lưới điện tại Khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh

TTH.VN - Đến chiều 1/1, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) hoàn tất công tác duy tu, bảo dưỡng hệ thống điện tại Khu công nghiệp Phú Bài (TX. Hương Thủy), nơi tập trung nhiều doanh nghiệp cùng lượng điện năng tiêu thụ khá lớn.

Đảm bảo cung ứng điện phục vụ “Countdown Huế – Chào năm mới 2024”Điện lực Thừa Thiên Huế hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”

 Bảo dưỡng lưới điện tại KCN Phú Bài

Khu công nghiệp (KCN) Phú Bài là KCN trọng điểm của tỉnh, hiện có 48 khách hàng lớn của PC TTH với tổng sản lượng điện tiêu thụ trong năm 2023 xấp xỉ 285 triệu kWh. Đại diện PC TTH cho hay, đây là thời điểm người lao động tại các doanh nghiệp được nghỉ nhân dịp Tết Dương lịch 2024. Công tác trên lưới điện sẽ ít ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng điện phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây.

Trong đợt ra quân lần này, PC TTH huy động 5 nhóm công tác, 2 xe gàu và các dụng cụ khác để thực hiện các hạng mục công tác trên lưới điện, bao gồm xử lý tiếp xúc tại các vị trí phát nhiệt, vệ sinh, xử lý tiếp xúc các trạm biến áp, thay chống sét van XT 481 Phú Bài, kiểm tra đóng cắt, vệ sinh tủ RMU…

Các công tác duy tu, bảo dưỡng được thực hiện trong ngày, góp phần đảm bảo hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

Tin, ảnh: ĐĂNG HUYỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ngành điện hỗ trợ xây 5 căn nhà tình nghĩa

Ngày 18/4, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC TTH) thông tin, thực hiện chủ trương của Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) về công tác an sinh xã hội, trong tháng 4 và 5, PC TTH hỗ trợ khởi công xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ngành điện hỗ trợ xây 5 căn nhà tình nghĩa

TIN MỚI

Return to top