ClockChủ Nhật, 24/12/2023 15:48

Quà “ấm” cho học sinh mồ côi, khuyết tật

TTH.VN - Sáng 24/12, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ Mồ côi (NKT&TMC) Việt Nam phối hợp với Hội NKT - Bảo trợ NKT&TMC tỉnh tổ chức chương trình trao, tặng quà nhân dịp năm mới 2024.

Nhiều phần quà trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côiTặng quà cho trẻ mồ côi trong chương trình “Mẹ đỡ đầu- kết nối yêu thương”Hơn 270 suất quà tặng học sinh, sinh viên mồ côi nghèo hiếu học và người nghèo Phong ĐiềnRa Hà Tĩnh trao học bổng cho 3 tân sinh viên khó khănNhững tấm lòng thơm thảo

 Bà Trần Thị Dung, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam trao quà cho các em học sinh

Tại chương trình, 130 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao tận tay các em học sinh mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trên địa bàn.

Là món quà ấm áp, ý nghĩa nhân dịp cuối năm 2023, đầu năm 2024, hoạt động đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp đối với trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời động viên, khích lệ các em vượt khó, tiếp tục vững bước trên con đường đến trường.

Tin, ảnh: MAI HUẾ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành vượt khó

Là người đứng đầu phong trào phụ nữ địa phương, họ luôn trăn trở xây dựng những mô hình hay, phong trào thiết thực để tập hợp hội viên, cùng nhau chung tay chia sẻ giúp đỡ hội viên (HV) khó khăn vươn lên.

Đồng hành vượt khó
Gửi yêu thương đến trẻ em yếu thế

Sáng 8/6, Hội Người khuyết tật - Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà đến các trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ em yếu thế trên địa bàn.

Gửi yêu thương đến trẻ em yếu thế
Đồng hành cùng Festival Huế 2024

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2024 nhấn mạnh, sự thành công của mỗi kỳ festival luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp và năm nay cũng như vậy.

Đồng hành cùng Festival Huế 2024

TIN MỚI

Return to top