ClockThứ Sáu, 25/08/2023 19:43

Tặng quà cho trẻ mồ côi trong chương trình “Mẹ đỡ đầu- kết nối yêu thương”

TTH.VN - Chiều 25/8, Hội LHPN TP. Huế phối hợp với các mẹ đỡ đầu tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt định kỳ và tặng quà cho trẻ mồ côi nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ người khuyết tật Tịnh Trúc GiaTặng quà nữ trí thức tiêu biểu và chia sẻ khó khăn với phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khănTặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn do dịch bệnh

Học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới  

Đợt này, 27 cháu được nhận các phần quà trị giá gần 40 triệu đồng, trong đó gồm tiền mặt và dụng cụ học tập. Món quà này do các nhóm thiện nguyện như: Anh Nguyễn Quốc Hiến, Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái; cô Lê Thị Thọ, Trần Thị Ly, Chủ doanh nghiệp Nhà hàng Bê Vàng và Tổ Công đoàn cơ quan Hội LHPN TP. Huế  trao tặng.

Được biết, chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện được phát triển toàn diện. Thời gian qua, Hội LHPN các cấp đã tích cực tìm kiếm, vận động và kết nối các tổ chức, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn mồ côi trên toàn địa bàn thành phố. 

Tin, ảnh: KHÁNH THƯ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Chị Hà làm kinh tế

Từ miền Bắc xa xôi, theo chồng, chị Lê Việt Hà (sinh năm 1982) đã đến phường Phú Bài, TX. Hương Thủy để lập nghiệp. Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chẳng nản lòng, chị Hà đã từng bước gầy dựng và phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây giống và vườn ao chuồng (VAC).

Chị Hà làm kinh tế
Thử thách & cống hiến

Bằng nhiều cách làm sáng tạo, dám đương đầu thử thách, thế hệ trẻ đã, đang nỗ lực góp sức, chung tay xây dựng quê hương sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Thử thách  cống hiến

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top