ClockThứ Tư, 11/12/2019 18:14

“Tết sum vầy” năm 2020 sẽ được tổ chức tại 4 địa điểm

TTH.VN - Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Chương trình "Tết sum vầy, mừng xuân - ơn Đảng" năm 2020 được tổ chức tại 4 cụm (Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới và Huế), từ ngày 3-12/1/2020, với một khung chương trình thống nhất.

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cuộc thi sáng tác âm nhạc về Công đoànLiên đoàn Lao động tỉnh đạt nhiều thành tích trong Cụm thi đua Bắc Trung bộKhánh thành “Mái ấm Công đoàn” tại xã Hồng HạNợ kinh phí công đoàn: Sẽ mạnh tay hơn

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp"Tết sum vầy" năm 2019

Chương trình sẽ trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vinh danh các doanh nghiệp đồng hành cùng tổ chức Công đoàn và phần hội với các trò chơi tập thể : “Hành quân thần tốc”; “Đuổi hình bắt chữ” chuyên đề an toàn giao thông; chạy tiếp sức ghép tranh… và chương trình văn nghệ “Bài ca dâng Đảng”.

Bên cạnh đó, “Tết Sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020 tiếp tục duy trì hoạt động của các “Gian hàng không đồng” và gian hàng giảm giá, chú trọng các mặt hàng phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán của công nhân lao động

“Tết Sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020 của các cấp Công đoàn tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm của toàn hệ thống với việc tổ chức các hoạt động cụ thể chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Toàn quốc có 1.071.393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Sáng 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chủ trì tại điểm cầu Hà Nội có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Văn Thưởng. Điểm cầu tại Thừa Thiên Huế được tổ chức tại UBND tỉnh với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh.

Toàn quốc có 1 071 393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Lebanon tổ chức triển lãm tôn vinh nghệ thuật giữa bối cảnh khủng hoảng

Hơn 4 năm nay, Lebanon rơi vào khủng hoảng kinh tế, nhiều người mất việc làm và nhiều người khác đã rời bỏ đất nước. Nghệ thuật và văn hóa theo đó cũng phải gác sang một bên. Tuy nhiên, triển lãm nghệ thuật và thiết kế We Design Beirut mới đây đã quay trở lại với Lebanon, mang đến cơ hội cho các nghệ sĩ trưng bày những tác phẩm của mình, bất chấp cuộc khủng hoảng đang diễn ra.

Lebanon tổ chức triển lãm tôn vinh nghệ thuật giữa bối cảnh khủng hoảng
Return to top