ClockThứ Tư, 18/01/2023 13:47

Thăm, tặng quà cho bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Hưởng ứng Chương trình Mang Tết ấm đến với bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn- Xuân Quý Mão 2023 do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát động, sáng 18/1, lãnh đạo BHXH tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Xây dựng văn hóa công sởNỗ lực đảm bảo an sinh xã hộiTrao tặng 113 sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế cho người dân huyện Nam Đông

Trao quà tết cho các bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung ương Huế

Hoạt động trên nhằm phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" với mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn, BHXH tỉnh đã tặng 20 suất quà cho 20 bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế. 

Dịp này, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hoàng Trọng Chính đã ân cần thăm hỏi, động viên từng bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh, đồng thời gửi lời chúc tết tới các bệnh nhân BHYT đón một năm mới ấm áp, vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ưu tiên chuyển đổi số ngành Y tế trên ba lĩnh vực

Chiều 19/7, tại huyện Phong Điền, Sở Y tế tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, các bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Sở.

Ưu tiên chuyển đổi số ngành Y tế trên ba lĩnh vực
Bàn giao nhà ở cho hộ khó khăn ở xã Phong Hiền

Chiều 8/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty CP Dược Medipharco Huế tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở cho hộ bà Trần Thị Tể, ở thôn Sơn Tùng, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền.

Bàn giao nhà ở cho hộ khó khăn ở xã Phong Hiền
Tháo gỡ khó khăn trực tiếp từ cơ sở

Điều này phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của người dân và cũng là sự kỳ vọng của cán bộ, đảng viên khi đội ngũ lãnh đạo, nhất là người đứng đầu thường xuyên tăng cường đi cơ sở, khảo sát tình hình để tập trung lãnh, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho từng vụ việc cụ thể ở cơ sở.

Tháo gỡ khó khăn trực tiếp từ cơ sở
Trung tướng Phạm Trường Sơn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, sáng 5/7, tại cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Trung tướng Phạm Trường Sơn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top