ClockChủ Nhật, 21/01/2024 15:14

Tổ chức xuân ám áp cho hơn 230 trẻ em khó khăn

TTH.VN - Ngày 21/1, Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hoạt động tình nguyện “Xuân ấm áp 2024” cho thiếu nhi ở 6 Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn TP. Huế.

Ứng dụng công nghệ gây quỹ tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khănNhững tấm lòng thơm thảoTrao 80 suất học bổng cho học sinh nghèo ở Hương Trà'Mùa xuân cho em' tiếp nhận hơn 104 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khănTrao tặng 82.350 ly sữa cho hơn 915 trẻ khó khănTrao 300 suất quà tết đến người già, trẻ em khó khăn

 Các em nhỏ tham gia giao lưu và nhận quà tặng tại rạp phim

Hoạt động dành cho hơn 230 trẻ em của Làng trẻ em SOS Huế, Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Xuân Phú, Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Trung tâm bảo trợ Trẻ em An Tây, Trung tâm bảo trợ Trẻ em Hoa Sen và Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Khuyết tật Chùa Long Thọ.

Các bạn nhỏ được trải nghiệm xem phim miễn phí tại Rạp chiếu phim Cinestar Huế, nhận quà và bao lì xì. Tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Khuyết tật Chùa Long Thọ, trẻ khuyết tật được tổ chức vui chơi, giao lưu âm nhạc nhận quà.

Tổng kinh phí hoạt động của chương trình gần 50 triệu đồng từ đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Công ty Cổ phần Giải trí Phát hành phim – Rạp chiếu phim Ngôi sao tại Huế, Công ty Sữa Vitadairy Việt Nam.

Chương trình “Xuân ấm áp 2024” đã mang tết đến sớm hơn với trẻ khó khăn, giúp các em đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp hơn.

Tin, ảnh: LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, mạo danh cán bộ cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để gọi điện tặng quà cho người dân để lừa đảo. BHXH tỉnh cảnh báo, khuyến cáo người dân khi thực hiện các giao dịch cần nâng cao cảnh giác để không bị đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo.

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà
​Gặp mặt, tư vấn và tặng quà cho bệnh nhân thalassemia

Chiều 8/5, Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với câu lạc bộ Blouse Xanh - Trường Đại học Y Dược, ĐH Huế và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân thalassemia.

​Gặp mặt, tư vấn và tặng quà cho bệnh nhân thalassemia

TIN MỚI

Return to top