ClockThứ Sáu, 03/11/2023 20:05

Trao gần 200 triệu đồng hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy ở TP. Huế

TTH.VN - Từ 30/10 đến 3/11, các địa phương trên địa bàn TP. Huế tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy vào chiều 24/9 đến sáng 25/9 gây tốc mái và bị thương.

Nhiều suất quà hỗ trợ người dân có nhà tốc mái ở Quảng Điền Lốc xoáy làm tốc mái, hư hỏng 30 nhà ở Quảng Điền

Xã Phú Thanh trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy gây ra 

Đợt mưa lớn kèm theo lốc xoáy trên địa bàn TP. Huế vào thời điểm nêu trên đã gây thiệt hại cho 46 trường hợp tại các xã Phú Thanh, phường Hương Vinh và phường Thuận An; trong đó, tốc mái 43 nhà, bị thương 3 người.

Ủy ban MTTQVN TP. Huế kịp thời thăm hỏi, khảo sát, nắm tình hình và báo cáo Ủy ban MTTQVN tỉnh đề nghị hỗ trợ cho các gia đình. Đến nay, 46 hộ dân đã được hỗ trợ 178 triệu đồng, giao các phường, xã tổ chức gặp mặt và trao tiền hỗ trợ nhằm giúp các hộ dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

KHÁNH THƯ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Không có hộ nghèo ở dòng họ, dòng tộc tại Huế

Thực hiện chủ trương “Giảm nghèo bền vững (GNBV) giai đoạn 2021 - 2025”, phấn đấu đến cuối năm 2025, tỷ lệ hộ nghèo của thành phố giảm còn 0,6%, Thành ủy Huế ban hành kế hoạch 80 về phát động phong trào “Dòng họ, dòng tộc không có hộ nghèo, người nghiện ma túy và trẻ chưa thành niên vi phạm pháp luật” giai đoạn 2023 - 2024 (viết tắt là KH 80).

Không có hộ nghèo ở dòng họ, dòng tộc tại Huế
Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Ngày 24/11, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cho biết, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đến trao tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ
Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn
Return to top