ClockThứ Bảy, 07/01/2023 16:18

Trao quà tết cho gia đình chính sách tại Nam Đông

TTH.VN - Chiều 7/1, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức chương trình tặng quà xuân Quý Mão năm 2023 cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông

Nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sáchTuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi

Tặng quà cho gia đình chính sách tại Thượng Quảng

Theo đó, Công đoàn NHCSXH tỉnh đã dành tặng 40 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Kinh phí quà từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn NHCSXH tỉnh. 

Ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh cho biết, trong những năm qua, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn chi nhánh đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời với tấm lòng nhân ái, cán bộ viên chức NHCSXH tỉnh cũng đã tích cực và chủ động tham gia các hoạt xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách, thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và tri ân với người có công.

Tin, ảnh: HOÀNG LOAN

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Triển khai mạnh các giải pháp tăng độ bao phủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Báo cáo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho thấy, đến ngày 4/5, toàn quốc có hơn 17,407 triệu người tham gia bảo hiểm xã hội, tăng 1,73% so với cùng kỳ năm 2023. Số người tham gia bảo hiểm y tế là 90,240 triệu người; tăng 0,02% so với cùng kỳ năm 2023. Lũy kế đến hết tháng 4/2024, số tiền thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của toàn ngành là 155.406 tỷ đồng, tăng 10,04% so với cùng kỳ năm 2023.

Triển khai mạnh các giải pháp tăng độ bao phủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Lãi suất ngân hàng rục rịch tăng trở lại

Nhiều ngân hàng trong tuần qua đã công bố biểu lãi suất tiết kiệm mới với mức tăng từ 0,1 – 0,5 điểm phần trăm, trong đó có ngân hàng điều chỉnh lãi suất tăng liên tiếp trong 2 ngày. Điều này cho thấy, tín dụng của các ngân hàng hiện đang dần ấm lên.

Lãi suất ngân hàng rục rịch tăng trở lại
Mở rộng cơ chế, chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế

Việc áp dụng các chính sách trong quá trình thực hiện Nghị quyết 43 của Quốc hội đã giúp tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được nhiều kết quả; tuy nhiên, thực tiễn áp dụng cũng đang gặp nhiều khó khăn, cần giải pháp tháo gỡ.

Mở rộng cơ chế, chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế

TIN MỚI

Return to top