ClockThứ Tư, 05/06/2024 19:41

Đông đảo quân dân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

TTH.VN - Ngày 5/6, Đồn Biên phòng Vinh Hiền phối hợp với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Vinh Hiền (Phú Lộc) và hàng trăm bà con Nhân dân trên địa bàn xã, tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường các trục đường liên thôn và khu vực bãi biển Hàm Rồng để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Ngày Đại dương thế giới (8/6).

Nỗ lực phủ xanh đảo của quân và dân Trường SaĐang điều tra, làm rõ để xử lý tàu khai thác thủy sản sai vùng Yêu thương bên chân sóngNâng cao trình độ kỹ năng nghề ngành tàu thuyềnTuyên truyền về phòng, chống tội phạm mua bán người tại khu vực biên giới

Đông đảo quân, dân tích cực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 

Đây là hoạt động triển khai thiết thực và hiệu quả kế hoạch của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh về việc tuyên truyền tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2024; hưởng ứng Ngày Đại đương thế giới; kỷ niệm 60 năm chiến thắng trận đầu của Hải quân Nhân dân Việt Nam và quân, dân miền Bắc ( ngày 2 và 5/8/1964 – ngày 2 và 5/8/2024).   

Trong chuỗi hoạt động, trước đó ngày 4/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt phối hợp với UBND xã Lâm Đớt (A Lưới) và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 tổ chức lễ phát động "Hoạt động Hè tình nguyện và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2024".

Sau lễ phát động, các đơn vị, địa phương tổ chức dọn vệ sinh các trục đường liên thôn, xã; chăm sóc và trồng cây xanh; đào hố tiêu huỷ rác thải, thu hút gần 200 cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới

Ngày 17/7, tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh diễn ra hội nghị thông tin về vấn đề thời sự và định hướng nhận thức, tư tưởng, dư luận đối với chiến sĩ mới.

Nâng cao bản lĩnh chính trị cho chiến sĩ mới
Lan tỏa nhiệt huyết

Những cống hiến của tuổi trẻ quân đội, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Trách nhiệm của tuổi trẻ về tiếp nối, phát huy truyền thống, trong học tập, lao động, công tác, xây dựng quân đội gắn với củng cố quốc phòng. Đó là một trong những nội dung của hội thi tuyên truyền viên trẻ trong BĐBP tỉnh, để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tiếp tục vận dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả công tác.

Lan tỏa nhiệt huyết
Báo cáo Triển vọng Dân số thế giới năm 2024:
Những xu hướng mới nhất về dân số thế giới

Dân số thế giới đã đạt gần 8,2 tỷ người vào giữa năm 2024, và được dự báo ​​sẽ tăng thêm 2 tỷ người nữa trong 60 năm tới, đạt đỉnh khoảng 10,3 tỷ người vào giữa những năm 2080. Sau đó, dân số thế giới sẽ giảm xuống còn khoảng 10,2 tỷ người, thấp hơn 700 triệu người so với dự kiến ​​một thập kỷ trước.

Những xu hướng mới nhất về dân số thế giới

TIN MỚI

Return to top