ClockThứ Tư, 23/02/2022 17:09

Tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng cho học sinh khu vực biên giới

TTH.VN - Ngày 23/2, Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ đội Biên phòng BĐBP tỉnh phối hợp với Trường THPT Tố Hữu (Phong Điền) tổ chức tuyên truyền Luật Biên phòng và kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2022) cho hơn 120 học sinh khối lớp 10.

Sẵn sàng đón chiến sĩ mớiSát thực tiễn, sát đối tượngVững chãi nơi biên cương

Đồn Biên phòng Phong Hải trao quà "Nâng bước em đến trường" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đồn Biên phòng Phong Hải đã phổ biến cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Tố Hữu nắm và hiểu rõ  về truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng BĐBP; ý nghĩa, tầm quan trọng của nền biên phòng toàn dân.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, giáo viên, học sinh hiểu rõ, nắm chắc những nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và một số văn bản pháp lý về biên giới; giúp nhân dân hiểu rõ các quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; về chức năng, nhiệm vụ, vai trò của BĐBP trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của mọi người dân tích cực tham gia cùng với BĐBP và cấp ủy, chính quyền địa phương bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn khu vực biên giới.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đồn Biên phòng Phong Hải đã trao quà "Nâng bước em đến trường" cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Ngọc Bình

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Thua kiện” do đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật

TAND TP. Huế vừa xét xử vụ án “Tranh chấp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động và bồi thường thiệt hại khi chấm dứt hợp đồng lao động”; tuyên bố người sử dụng lao động “thua kiện”. Đây là “lời nhắc nhở” việc tuân thủ các quy định của pháp luật để được pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc do kiện tụng kéo dài.

“Thua kiện” do đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật

TIN MỚI

Return to top