ClockThứ Tư, 18/10/2023 14:53

Biểu dương phụ nữ cơ sở giỏi

TTH.VN - Sáng 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức Chương trình giao lưu và tuyên dương các Chủ tịch, Phó Chủ tịch (PCT) và Chi Hội trưởng (CHT) phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023. Chương trình có sự hiện diện của 38 cán bộ Hội, những gương mặt tiêu biểu của Hội LHPN TP. Huế, đại diện cho hơn 500 cán bộ Hội cơ sở.

Sôi động thị trường quà tặng ngày 20/10Kết nạp 15 nam giới là hội viên danh dựQuảng Điền tuyên dương cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu

 Lãnh đạo TP. Huế tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thành phố nhân Ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10

Bà Đặng Thị Ngọc Lan, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP. Huế khẳng định: Đội ngũ cán bộ Hội cấp cơ sở là những hạt nhân nòng cốt, luôn tận tâm với công việc cộng đồng, là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội, phong trào phụ nữ.

Các chị cũng là người trực tiếp đưa hoạt động Hội đến với hội viên, phụ nữ.  Các chị đã luôn tích cực sâu sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của chị em phụ nữ; tích cực xây dựng các mô hình mới phù hợp với từng đối tượng phụ nữ; nâng cao chất lượng sinh hoạt hội nhằm thu hút ngày càng nhiều phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội…

Với những kết quả tham gia vào các phong trào và hoạt động Hội trong thời gian qua, Hội LHPN Thành phố đã xét và đề nghị TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Tỉnh và TP tuyên dương 55 Chủ tịch, Phó chủ tịch (PCT) Hội cơ sở và CHT cơ sở giỏi năm 2023.

Dịp này, 38 chị là Chủ tịch Hội, PCT Hội cơ sở và CHT cơ sở giỏi cấp thành phố có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua được tuyên dương. Đây là sẽ là nguồn động lực để đội ngũ cán bộ Hội các cấp tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực hiện có hiệu quả hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và cơ sở trong thời gian tới.

 Tuyên dương cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu

Chương trình cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Hội và CHT cơ sở được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng các mô hình hoạt động tiêu biểu, cách làm hay của tổ chức Hội cơ sở.

 

 

Tin, ảnh: Thanh Thảo
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững

Bên cạnh nhiều yếu tố, kinh tế ổn định đóng vai trò quan trọng trong việc đưa cuộc sống nhiều gia đình thoát khỏi diện nghèo, đảm bảo cả về vật chất và tinh thần. Trong đó, người phụ nữ đóng vai trò quan trọng "xây tổ ấm" cho gia đình, cho cộng đồng, xã hội.

Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
“Phần thưởng” dành cho nữ Chủ tịch Mặt trận

Trong dịp Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Phú Vang, chị Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Vinh Xuân là một trong bảy cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận, nhiệm kỳ 2019-2024, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

“Phần thưởng” dành cho nữ Chủ tịch Mặt trận
Quản lý tốt nguồn vốn vay ưu đãi dành cho phụ nữ

Những đồng vốn được sử dụng đúng mục đích, mang lại hiệu quả kinh tế cho hội viên phụ nữ (HVPN), trả gốc, lãi đúng hạn... đó là điều đáng mừng khi các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) quản lý tốt nguồn vốn vay ưu đãi cho phụ nữ.

Quản lý tốt nguồn vốn vay ưu đãi dành cho phụ nữ
Đồng hành vượt khó

Là người đứng đầu phong trào phụ nữ địa phương, họ luôn trăn trở xây dựng những mô hình hay, phong trào thiết thực để tập hợp hội viên, cùng nhau chung tay chia sẻ giúp đỡ hội viên (HV) khó khăn vươn lên.

Đồng hành vượt khó

TIN MỚI

Return to top