ClockThứ Tư, 18/10/2023 14:53

Biểu dương phụ nữ cơ sở giỏi

TTH.VN - Sáng 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức Chương trình giao lưu và tuyên dương các Chủ tịch, Phó Chủ tịch (PCT) và Chi Hội trưởng (CHT) phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023. Chương trình có sự hiện diện của 38 cán bộ Hội, những gương mặt tiêu biểu của Hội LHPN TP. Huế, đại diện cho hơn 500 cán bộ Hội cơ sở.

Sôi động thị trường quà tặng ngày 20/10Kết nạp 15 nam giới là hội viên danh dựQuảng Điền tuyên dương cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu

 Lãnh đạo TP. Huế tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thành phố nhân Ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10

Bà Đặng Thị Ngọc Lan, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP. Huế khẳng định: Đội ngũ cán bộ Hội cấp cơ sở là những hạt nhân nòng cốt, luôn tận tâm với công việc cộng đồng, là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội, phong trào phụ nữ.

Các chị cũng là người trực tiếp đưa hoạt động Hội đến với hội viên, phụ nữ.  Các chị đã luôn tích cực sâu sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của chị em phụ nữ; tích cực xây dựng các mô hình mới phù hợp với từng đối tượng phụ nữ; nâng cao chất lượng sinh hoạt hội nhằm thu hút ngày càng nhiều phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội…

Với những kết quả tham gia vào các phong trào và hoạt động Hội trong thời gian qua, Hội LHPN Thành phố đã xét và đề nghị TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Tỉnh và TP tuyên dương 55 Chủ tịch, Phó chủ tịch (PCT) Hội cơ sở và CHT cơ sở giỏi năm 2023.

Dịp này, 38 chị là Chủ tịch Hội, PCT Hội cơ sở và CHT cơ sở giỏi cấp thành phố có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua được tuyên dương. Đây là sẽ là nguồn động lực để đội ngũ cán bộ Hội các cấp tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thực hiện có hiệu quả hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và cơ sở trong thời gian tới.

 Tuyên dương cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu

Chương trình cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Hội và CHT cơ sở được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng các mô hình hoạt động tiêu biểu, cách làm hay của tổ chức Hội cơ sở.

 

 

Tin, ảnh: Thanh Thảo
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Chị Hà làm kinh tế

Từ miền Bắc xa xôi, theo chồng, chị Lê Việt Hà (sinh năm 1982) đã đến phường Phú Bài, TX. Hương Thủy để lập nghiệp. Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chẳng nản lòng, chị Hà đã từng bước gầy dựng và phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây giống và vườn ao chuồng (VAC).

Chị Hà làm kinh tế
Công bố giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN 2024

Sáng 4/2, tại Công viên Trịnh Công Sơn, UBND TP. Huế tổ chức lễ công bố giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN 2024 và phát động Ngày Chủ nhật xanh trên toàn địa bàn. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định; lãnh đạo thành phố cùng các sở, ban, ngành, địa phương.

Công bố giải thưởng Thành phố du lịch sạch ASEAN 2024
Return to top