ClockThứ Hai, 06/11/2023 18:37

Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Huế-S: Hơn 8.900 người tham gia dự thi tuần thứ 2

TTH.VN - Chiều 6/11, tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh diễn ra Lễ trao giải Tuần thứ hai Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S.
Trao giải tuần thứ hai cho các cá nhân đoạt giải 

Sau 7 ngày diễn ra đợt thi tuần thứ hai (từ 30/10 đến hết ngày 5/11) của Hội thi trực tuyến tìm hiểu về nền tảng số Hue-S, đã thu hút 8.910 người tham gia dự thi và 599 cơ quan, đơn vị tham gia dự thi, trong đó có 5.332 người trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bà Trương Thị Minh Sang, công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc với số dự đoán là 5.332 người, có thời gian trả lời là 2 phút 55 giây; giải Nhì cho bà Nguyễn Thị Bạch Nhàn, trú tại phường Thuận Lộc, TP. Huế với số dự đoán là 5.330 người, với thời gian trả lời là 3 phút 7 giây và ông Phạm Bá Hiệp Quốc, công tác tại Trường Tiểu học Phú Thuận, TP. Huế với số dự đoán là 5.330 người, thời gian trả lời là 7 phút 46 giây; giải Ba cho ông Đoàn Trọng Hiệp, công tác tại Bệnh viện Mắt Huế với số dự đoán là 5.335 người, thời gian trả lời là 1 phút 39 giây và bà Nguyễn Thị Trà My, công tác tại Trung tâm Y tế TP. Huế với số dự đoán là 5.328 người, thời gian trả lời là 2 phút 31 giây.

Đây là các cá nhân xuất sắc trả lời đúng 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán gần đúng nhất tổng số người trả lời đúng tất cả câu hỏi của đợt thi thứ hai.

Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra với đợt thi thứ 3 từ ngày 6/11 đến hết ngày 12/11.


LIÊN MINH
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số

Ứng dụng nền tảng số trong quảng bá hình ảnh và thương hiệu nông sản là một trong những nỗ lực của Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế giúp bà con nông dân mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển kinh tế địa phương.

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số
Ra mắt nền tảng số phụ nữ trên Hue-S

Sáng 21/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh ra mắt nền tảng số Phụ nữ trên Hue-S. Tham dự buổi ra mắt và bấm nút khởi động nền tảng số phụ nữ trên Huế-S có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ; bà Trần Thị Kim Loan, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Ra mắt nền tảng số phụ nữ trên Hue-S
Return to top