ClockThứ Sáu, 25/11/2022 20:27

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trên hệ thống mạng CPnet

TTH.VN - Ngày 25/11, Văn phòng Tỉnh ủy, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh phối hợp với Thường trực Huyện ủy Phong Điền tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trên hệ thống mạng CPnet cho Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tập huấn kỹ năng cung cấp thông tin cho báo chí và quy trình vận hành mạng lưới phát ngônTập huấn bảo quản, phục hồi tài liệu Hán – Nôm cho người làm công tác thư việnTập huấn công tác xây dựng nông thôn mới năm 2022Tập huấn kỹ năng hoạt động cho Đại biểu Hội Đồng Nhân DânĐưa nghệ thuật hát bài chòi vào trường học

Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh truyền đạt các nội dung đến khóa tập huấn

Việc sử dụng phần mềm CPnet được đánh giá góp phần để tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý văn bản và điều hành, xử lý công việc trong các cơ quan Đảng đến Đảng ủy 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc. Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm thời gian, khả năng bảo mật cao; giúp người sử dụng làm việc mọi lúc mọi nơi trên laptop, Ipad, điện thoại thông minh khi có kết nối môi trường mạng. Hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc sẽ xử lý văn bản đến, văn bản đi; thực hiện gửi, nhận liên thông với hệ thống quản lý văn bản điều hành công việc; xử lý văn bản, giải quyết công việc thông qua hồ sơ công việc của lãnh đạo, công chức tại các cơ quan; các trao đổi thông tin nội bộ, trao đổi thông tin với các cơ quan, đơn vị...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các Bí thư và Phó Bí thư, chuyên viên Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đảm bảo liên thông đồng bộ, tạo ra môi trường, tác phong làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, chỉ đạo, điều hành công việc của lãnh đạo, cán bộ chuyên viên góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như thực hiện cải cách hành chính trong thực thi công vụ.

Tin, ảnh: QUANG MINH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh vàng

Trước những chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các đơn vị liên quan đã có nhiều hoạt động phối hợp tăng cường kiểm tra các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng. Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng thế giới và trong nước đã dần thu hẹp.

Tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh vàng

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top