ClockThứ Ba, 30/04/2024 21:51

Chia sẻ nỗi đau mất người thân của chiến sĩ

TTH.VN - Ngày 30/4, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Thượng tá Phan Thắng, Chỉ huy trưởng dẫn đầu đã đến chia buồn, thắp hương viếng mẹ của Binh nhì Hà Văn Mạnh, chiến sĩ Trung đội 6, Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

Thăm hỏi, động viên người dân A Lưới bị thiệt hại do thiên taiMột người tử vong do sét đánh

Thượng tá Phan Thắng (thứ hai bên trái) động viên, chia sẻ nỗi đau mất người thân với Binh nhì Hà Văn Mạnh 

Trước đó, ngày 29/4, trên đường đi về nhà gặp trời giông lốc, mẹ ruột của Binh nhì Hà Văn Mạnh là bà T.T.X sinh năm 1981, hiện ở thôn Liễu Cốc Hạ, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà bị sét đánh trúng người và qua đời. Sau khi nhận được thông tin, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo Ban CHQS thị xã Hương Trà, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6 phối hợp với địa phương và gia đình tiến hành lo giúp các phần việc để tổ chức tang lễ.

Thượng tá Phan Thắng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình chiến sĩ Hà Văn Mạnh, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, sẻ chia nỗi đau mất người thân và mong chiến sĩ Hà Văn Mạnh cùng người thân sớm vượt qua đau thương, mất mát quá lớn này. Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp để hỗ trợ gia đình lo chu toàn đám tang cho mẹ của chiến sĩ Hà Văn Mạnh; cũng như quan tâm động viên chiến sĩ Hà Văn Mạnh khi trở về đơn vị tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới và các nhiệm vụ được giao thời gian tới.

Binh nhì Hà Văn Mạnh là con thứ 3 trong gia đình, bố của Mạnh qua đời năm 2022; anh trai đầu đã lập gia đình và đi làm ăn xa, mẹ của Mạnh sống cùng chị gái và một em gái mới 11 tuổi đang đi học, điều kiện kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tin, ảnh: LÊ SÁU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Từ chối để bảo vệ mình và người thân

Hút thuốc lá không chỉ làm tăng nguy cơ gây ung thư phổi và mắc nhiều bệnh lý khác mà những người xung quanh, nhất là người thân khi thường xuyên hít phải khói thuốc cũng có thể mắc các bệnh liên quan. Bởi vậy, từ chối một điếu thuốc... và quyết tâm bỏ thuốc lá chính là bảo vệ bản thân và gia đình.

Từ chối để bảo vệ mình và người thân

TIN MỚI

Return to top