ClockThứ Ba, 07/02/2023 22:27

Chương trình “Cùng em đến trường” trao 143 suất quà cho học sinh

TTH.VN - Ngày 7/2, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp với Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo tỉnh và Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” tại Trường tiểu học Hồng Tiến, xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà.

Trao quà cho học sinh Trường tiểu học Hồng Tiến 

Tham dự có Bí thư Thị Đoàn Hương Trà Phạm Thị Ngọc Huế; Đại đức Thích Huệ Trọng – Uỷ viên Ban Phật giáo quốc tế TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó trưởng ban Thường trực Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo tỉnh cùng giáo viên, học sinh Trường tiểu học Hồng Tiến.

Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2023 đã trao tặng 143 suất qùa cho các em học sinh của nhà trường với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng và 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá 10 triệu đồng.

Tin, ảnh: LIÊN MINH

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vượt khó để trưởng thành

Được công tác, trưởng thành ở một đơn vị anh hùng, những cán bộ, chiến sĩ trẻ Trung đoàn 6 (Đoàn Phú Xuân Anh hùng), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã và đang phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ...

Vượt khó để trưởng thành
Không để học sinh nghèo nghỉ học sau tết

Thêm một nỗi lo cho giáo viên chủ nhiệm trong những ngày giáp Tết,khi những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học lực yếu dễ nghỉ học giữa chừng sau Tết.

Không để học sinh nghèo nghỉ học sau tết
Return to top