ClockThứ Bảy, 20/01/2024 03:50

Ký kết chương trình phúc lợi cho hội viên, đoàn viên, người lao động

TTH.VN - Chiều 19/01 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Huế - Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP. Huế và Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế đã tổ chức ký kết chương trình phúc lợi cho hội viên phụ nữ, đoàn viên, người lao động.

“Lên đời” cho nghề ve chaiKhánh thành “Mái ấm cho người nghèo biên giới”

 
Các đơn vị kí kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi cho hội viên phụ nữ, đoàn viên, người lao động 
Chương trình phối hợp nhằm  giúp cho hội viên phụ nữ, nhất là phụ nữ yếu thế, đoàn viên người lao động khó khăn được kiểm tra sức khỏe, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý rối loạn, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe định kỳ; kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: tăng đường huyết, các bệnh lý về gan, rối loạn mỡ máu...
Năm 2024, chương trình sẽ hỗ trợ 2.000 suất miễn phí đối với các xét nghiệm TPT25, Men Gan (AST, ALT) giảm thêm 10% xét nghiệm làm thêm; Miễn phí TPT25, Sắt huyết thanh (đánh giá tình trạng thiếu máu rối loạn tế bào máu ngoại vi, đánh giá nguyên nhân thiếu máu chính ở nữ giới), giảm thêm 10% xét nghiệm làm thêm; Tư vấn miễn phí kết quả xét nghiệm và hướng dẫn phòng bệnh ....
 
Thảo Vy
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Làm giàu từ ruộng vườn

Mảnh vườn xanh tốt, cây trái trĩu quả; vườn lá dong ngút ngàn... đó là thành quả của chị Nguyễn Thị Liên, sinh năm 1965, hội viên phụ nữ xã Hương Toàn, TX. Hương Trà có được để kinh tế gia đình ổn định, nuôi con cái ăn học tới nơi tới chốn.

Làm giàu từ ruộng vườn
Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ quản lý

UBND TP. Huế vừa ban hành kế hoạch về thực hiện Đề án “Hỗ trợ HTX do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030” nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ, góp phần thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế và bình đẳng giới.

Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ quản lý
Tăng khả năng tiếp cận tín dụng cho phụ nữ

Phụ nữ ngày càng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế; vì thế việc trao cơ hội tiếp cận tín dụng cho phụ nữ cũng đồng nghĩa trao thêm cơ hội để phụ nữ tự khẳng định mình.

Tăng khả năng tiếp cận tín dụng cho phụ nữ
Đồng hành cùng chi hội trưởng

Đề xuất tăng phụ cấp cho chi hội trưởng (CHT), đổi mới các phong trào để thu hút hội viên, cùng các CHT nắm bắt tình hình, hoàn cảnh chị em để có cách giúp đỡ hợp lý, kịp thời... là cách mà hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp và chính quyền địa phương đồng hành cùng các CHT trong việc xây dựng và phát triển phong trào phụ nữ trên toàn tỉnh.

Đồng hành cùng chi hội trưởng
Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra nhiều cơ hội cho phụ nữ làm kinh tế. Tuy nhiên, họ cũng chính là những nạn nhân của các vụ lừa đảo trên không gian mạng bởi chính sự nhẹ dạ, cả tin và thiếu kiến thức trong ứng dụng công nghệ số.

Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng
Return to top