ClockThứ Năm, 18/01/2024 22:34

Lãnh đạo TP.Huế đối thoại với tiểu thương chợ Đông Ba

TTH.VN - Tối 18/1, Đảng ủy Ban Quản lý (BQL) chợ Đông Ba tổ chức Hội nghị "Lãnh đạo Thành phố gặp mặt tiểu thương chợ Đông Ba". Ông Phan Thiên Định, Bí thư Thành ủy Huế tham dự.

Treo thưởng cho người phát hiện tiểu thương “nói thách” ở chợ Đông BaMàu tết ở Đông Ba

 Khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt

Năm 2023, chợ Đông Ba có nhiều thay đổi, ngày càng khang trang, xanh – sạch – đẹp. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND Thành phố Huế, Đảng bộ Ban Quản lý chợ Đông Ba với vai trò lãnh đạo của Đảng, tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên đã nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể; tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý; cùng với sự đồng lòng, hưởng ứng tích cực của bà con tiểu thương đã giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn chợ, xây dựng chợ Đông Ba phát triển bền vững theo hướng chợ truyền thống hiện đại, đã thực hiện đạt và vượt 12/12 chỉ tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, tiểu thương chợ Đông Ba đã có dịp chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn gặp phải trong quá trình buôn bán, kinh doanh tại chợ, cũng như lắng nghe những giải đáp của lãnh đạo thành phố.

Ông Phan Thiên Định đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của BQL, viên chức, người lao động và tiểu thương chợ Đông Ba trong năm 2023. Ông cũng hi vọng, bước sang năm 2024, Đảng bộ BQL chợ tiếp tục phát huy những điểm đã đạt được trong 2023, góp phần xây dựng chợ Đông Ba phát triển bền vững theo hướng truyền thống, văn minh, hiện đại, là điểm đến chứa đựng giá trị lịch sử, cốt cách của con người Huế.

Dịp này, BQL chợ Đông Ba cũng khen thưởng 41 cá nhân có thành tích tốt trong các hoạt động: công tác "dân vận khéo"; mô hình bán hàng "văn minh thương mại"; mô hình "quầy bán hàng đúng giá"; công tác đảm bảo trật tự lòng đường, vỉa hè trên địa bàn chợ. 32 tổ trưởng, đại diện các ngành hàng đang kinh doanh trên địa bàn chợ cũng được BQL chợ tuyên dương và tặng quà lưu niệm. 

Tin, ảnh: ĐĂNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ
4
  Ý kiến bình luận
Danh sách bình luận (2)
KK
Khanhkhanh - 19/01/2024 11:26
Chợ nên bán giá phải chăng. Có chương trình khuyến mãi, livetream, hoặc liên kết trên mạng mà bán. Nên nhớ bây giờ các chợ shop có đối thủ nặng kí là shopee, Lazada, và các shop trên mạng nếu không muốn nói nguy cơ đóng cửa.
HD
HOÀNG TRUNG DU - 19/01/2024 06:47
Ngán nhất là khi mua phải trả giá, mua không được thì bị chửi vì " mày làm tao mất mì xưa".

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng cao vai trò phụ nữ trong chuyển đổi số

Đó là nội dung được trao đổi, thảo luận tại hội thảo “Tăng cường vị trí, vai trò của phụ nữ trong chuyển đổi số (CĐS)” do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức vào chiều 24/5.

Nâng cao vai trò phụ nữ trong chuyển đổi số
Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV:
Cần xác định cơ quan quản lý của lưu trữ dự phòng

Đó là đề nghị của Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thị Sửu. “Lưu trữ dự phòng được thực hiện đối với tài liệu có giá trị đặc biệt, tài liệu lưu trữ vĩnh viễn có nguy cơ bị hư hỏng nặng. Như vậy, công tác lưu trữ dự phòng không kém phần quan trọng so với công tác lưu trữ lịch sử. Tuy nhiên, ở khoản 4, Điều 22 lại không xác định cụ thể cơ quan quản lý lưu trữ dự phòng; hiện đang quy định chung là cơ quan quản lý lưu trữ tài liệu, đề nghị ban soạn thảo nghiên cứu bổ sung”, bà Sửu nêu ý kiến.

Cần xác định cơ quan quản lý của lưu trữ dự phòng
Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 24/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà Lê Thị Đí, thôn Vân Quật Thượng, xã Hương Phong, TP. Huế và hộ ông Nguyễn Văn Mùi, tổ dân phố (TDP) Liễu Nam, phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà.

Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Return to top