ClockThứ Sáu, 24/05/2024 14:40

Một học sinh bị đuối nước khi đi câu cá

TTH.VN - Ngày 24/5, UBND xã Hồng Vân (huyện A Lưới) xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một em học sinh bị đuối nước tử vong thương tâm.

Phú Lộc: Đi tắm sông, một học sinh bị đuối nước thương tâmTránh những sự cố đau lòng trong mùa mưa lụt

 Gia cảnh em L.T.Đ.H rất khó khăn (ảnh: M.T)

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, em L.T.Đ.H (học sinh lớp 2, Trường tiểu học Hồng Vân) đi câu cá với ông thì không may bị rơi xuống nước.

Vì người ông bị mù, tai điếc nên không phát hiện sự việc. Sau đó, ông nhận thấy cháu không ở bên cạnh nên về gọi hàng xóm để báo tin và thông tin đến chính quyền. Sau khi tìm kiếm, người dân phát hiện em H. tử vong dưới nước, đến khoảng 7 giờ cùng ngày, thi thể em được đưa về nhà để lo hậu sự.

Theo chính quyền xã Hồng Vân, hoàn cảnh gia đình em H. rất khó khăn, bố mẹ ly hôn và đi làm ăn xa, H. sống cùng ông bà tại địa phương.

Tin: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh

Sáng 12/6, tại xã Hồng Vân, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 14) gồm các ông: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh - Đại tá Phạm Tùng Lâm có buổi tiếp xúc cử tri xã Hồng Vân và Hồng Thuỷ, huyện A Lưới.

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh
“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa

“Giá sách giáo khoa (SGK) đã giảm trong năm học này chưa?” là câu hỏi tôi được nghe nhiều nhất khi đến nhà sách trong những ngày này. Nhiều người ngóng trông bởi giá SGK cao gấp 3 đến 4 lần từ khi áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông mới. Một số gia đình, nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa gặp khó khi phải xoay xở, chật vật mới mua được bộ SGK cho con.

“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa

TIN MỚI

Return to top