ClockThứ Hai, 04/09/2023 15:37

An ninh, trật tự an toàn giao thông ổn định trong những ngày nghỉ lễ

TTH.VN - Đó là khẳng định của Công an tỉnh về tình an ninh trật tự (ANTT), trật tự an toàn giao thông (TTATGT) sau 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (1 đến 4/9).

Đảm bảo an ninh trật tự tại các lễ hộiĐảm bảo an toàn những ngày nghỉ lễ

Lực lượng CSGT kiểm tra hành chính đối với các lái xe hành khách trong dịp lễ 2/9 

Kết quả đó là sự đồng bộ, quyết liệt triển khai các phương án đảm bảo ANTT, TTATGT của các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong những nghỉ lễ, công an các đơn vị, địa phương đã tập trung ra quân tấn công, trần áp mạnh các loại tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế, lừa đảo trên không gian mạng; phát động sâu rộng và có hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Ngoài triển khai lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng trên địa bàn trong những ngày nghỉ lễ, công an từ tỉnh đến cơ sở tăng cường công tác tuần tra, kiếm soát, bảo đảm TTATGT, trật tự đô thị, trật tự công cộng; tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông tại tại các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Qua công tác tuần tra, xử lý vi phạm, công an các đơn vị, địa phương đã phát hiện và xử lý gần 800 trường hợp vi phạm quy định về TTATGT.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

6 đối tượng buôn bán kính ô tô giả đã bị khởi tố

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng và cấm đi khỏi nơi cư trú 1 đối tượng về hành vi “sản xuất, buôn bán hàng giả”.

6 đối tượng buôn bán kính ô tô giả đã bị khởi tố
Cẩn trọng cháy nổ trong những ngày tết

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã đến. Đây là thời điểm mà nhiều gia đình sử dụng một lượng lớn điện sinh hoạt, nguy cơ xảy ra cháy nổ là rất cao. Lực lượng chức năng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng để không dẫn đến những sự cố cháy nổ trong dịp tết.

Cẩn trọng cháy nổ trong những ngày tết

TIN MỚI

Return to top