ClockChủ Nhật, 16/06/2024 18:59

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

TTH.VN - Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên hoàn lương phát triển kinh tếThanh niên hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái cho hộ nghèo tại Phú LộcThắp sáng ước mơ hoàn lương

Hiện, Công an phường Hương Văn đã liên hệ xe để hỗ trợ đưa em Lò Văn E về quê 

Trước đó, khoảng 11 giờ 28 phút trưa 16/6, Thượng úy Dương Minh Quốc, cán bộ Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) đang trực ban tại đơn vị thì có một thanh niên lạ mặt vào xin nước uống.

Qua tìm hiểu được biết, thanh niên này tên là Lò Văn E. (SN 1994), trú tại Bảo Nam, Kỳ Sơn, Nghệ An. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, tháng 4/2023, Lò Văn E. vào Bắc Trà My, Quảng Nam để làm công nhân đi đào vàng thuê, nhưng bị chủ lừa không trả tiền công và không biết đường về lại quê nhà.

Không có tiền để bắt xe về quê, nên E đã đi bộ từ Quảng Nam ra Thừa Thiên Huế và đi vào Công an phường Hương Văn xin nước uống. Trước hoàn cảnh khó khăn của em, Công an phường Hương Văn đã liên hệ xe hỗ trợ đưa Lò Văn E. về quê.

Biết được hoàn cảnh của Lò Văn E. nhiều người dân cũng hỗ trợ em thêm tiền để có kinh phí ăn uống dọc đường trở về quê nhà.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện Phú Vang đạt nhiều kết quả quan trọng và toàn diện với 10/11 chỉ tiêu đạt và vượt. Nhiều phong trào, chương trình tạo được nhiều dấu ấn rõ nét của thanh niên huyện nhà như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên
Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; phối hợp cùng ngân hàng trong các hoạt động xúc tiến, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn vay là điều mà Hương Thủy đang rất quan tâm.

Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, ngân hàng
Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông

Sáng 16/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Đội CSGT đường bộ số 1, Công an tỉnh và Công ty TNHH Lộc Thịnh tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại huyện Phong Điền. Hoạt động thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tại địa phương.

Trên 400 đoàn viên, thanh niên tham gia truyền thông văn hoá giao thông

TIN MỚI

Return to top