ClockThứ Năm, 01/07/2021 16:10

Phạt 7,5 triệu đồng đối với lái xe tải vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19

TTH.VN - Ngày 1/7, UBND huyện Phong Điền ký quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với lái xe tải Giang Văn Đ., tạm trú tại TP. Đà Nẵng vì đã cố tình vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Xử phạt hàng loạt xe quá tải trọngBàn giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh vận tải hành kháchBắt lái xe giao hàng chiếm đoạt hàng trăm triệu đồngPhong Điền: Chủ động phòng dịch, đảm bảo duy trì sản xuất, thi côngPhong Điền: Kiểm tra công tác phòng chống dịch ở các cơ sở y tế tư nhânLan tỏa những việc làm học BácPhát hiện xe tải cố tình vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19

Như tin đã đưa trước đó, nhận tin báo của người dân về chiếc xe tải biển số ngoại tỉnh đang bốc dỡ hàng hoá trên địa bàn thị trấn Phong Điền, lực lượng công an kiểm tra và phát hiện ông Giang Văn Đ., đang bốc dỡ hàng hoá từ xe ô tô tải 43C-23.936. Tài xế Đ. di chuyển từ TP. Đà Nẵng ra Thừa Thiên Huế, khi đến Chốt kiểm soát y tế số 3 thị trấn Phong Điền được cấp phù hiệu màu vàng (phù hiệu được đi qua, không dừng lại ở Thừa Thiên Huế), nhưng lại cố tình điều khiển xe quay vào thị trấn Phong Điền để giao hàng.

Căn cứ quy định tại Khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, UBND huyện Phong Điền ban hành quyết định xử phạt lái xe Giang Văn Đ. 7,5 triệu đồng. Đồng thời tiếp tục cách ly tập trung có phí đối với lái xe cho hết thời gian quy định.

Đức Quang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

UNESCO nhấn mạnh tác hại của truyền thông xã hội đối với bé gái

Theo báo cáo Giám sát Toàn cầu về Giáo dục (GEM) mới nhất vừa được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa LHQ (UNESCO) công bố, các công nghệ kỹ thuật số và phần mềm dựa trên thuật toán - đặc biệt là phương tiện truyền thông xã hội - khiến các bé gái có nguy cơ cao bị xâm phạm quyền riêng tư, bắt nạt trên mạng và mất tập trung trong việc học tập.

UNESCO nhấn mạnh tác hại của truyền thông xã hội đối với bé gái
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Omega 3 và những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe

Omega 3 là một trong những axit béo có vai trò trọng yếu đối với sức khỏe. Vì thế nên tác dụng của nó cũng như cách để bổ sung Omega 3 cho cơ thể là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Omega 3 và những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe
Quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử

Thương mại điện tử (TMĐT) đã và đang phát triển mạnh mẽ, đặt ra thách thức lớn đối với công tác quản lý thuế (QLT), đảm bảo sự công bằng cho các tổ chức, cá nhân. Cục Thuế tỉnh chỉ đạo các đơn vị, tích cực thực hiện một số giải pháp, nhằm nâng cao hiệu quả QLT đối với hoạt động TMĐT trên địa bàn.

Quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử

TIN MỚI

Return to top