ClockThứ Bảy, 07/10/2023 12:45

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đối thoại với đoàn viên, thanh niên

TTH.VN - Sáng 7/10, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Chương trình gặp mặt, nói chuyện chuyên đề giữa Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy với cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”.

Quyết tâm chính trị đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025Dân vận để dân đồng lòng, đồng thuậnTập trung mọi nguồn lực, sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên và hội viên Hội CCB trong xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế

Dịp này, hơn 220 đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Cựu Chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được nghe Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ các nội dung Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng trao đổi nhiều vấn đề xung quanh việc triển khai các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy về phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Nổi bật, như: Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa; Xây dựng Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; Việc giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025; Chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030…

 Chương trình thu hút hơn 220 đoàn viên thanh niên và hội viên Hội CCB tham gia
Phát biểu tại buổi đối thoại, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh vai trò xung kích đi đầu của lực lượng đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Cựu Chiến binh trong tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố Trực thuộc trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Thời gian tới, lực lượng này cần tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có và chung sức, đồng lòng cùng cả hệ thống chính trị xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển, không phụ sự mong mỏi và kỳ vọng của thế hệ cha anh đi trước.
Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn

Để tăng cơ hội cho trẻ em ở vùng khó khăn được tiếp cận giáo dục mầm non có chất lượng, rút ngắn khoảng cách phát triển giữa các vùng miền, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch thực hiện chương trình hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022-2030 trên địa bàn tỉnh. Kế hoạch này vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện.

Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn
Phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp & làng nghề

Năm 2023, Hương Thủy có 11 sản phẩm của 10 cơ sở được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) cấp tỉnh; có 4 sản phẩm trong tổng số 6 sản phẩm của tỉnh được công nhận cấp quốc gia. Đây là một trong những động lực quan trọng để địa phương này tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề (CN, TTCN, LN) theo hướng quy mô hàng hóa lớn, có năng suất, chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh.

Phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp  làng nghề
Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ nền kinh tế

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế là thông điệp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi tổ chức hội nghị trực tuyến toàn ngành về đẩy mạnh tín dụng ngân hàng năm 2024 diễn ra ngày 20/2.

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ nền kinh tế
Sôi động thị trường vàng trước ngày vía Thần Tài

Khác với mọi năm, người dân thường đợi đến ngày vía Thần Tài ( mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) mới “xuống tiền” mua sắm vàng để cầu may mắn, thì năm nay, nhiều người lựa chọn mua vàng từ sớm. Điều này tạo nên không khí nhộn nhịp ở các cửa hàng vàng sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán.

Sôi động thị trường vàng trước ngày vía Thần Tài
Return to top