ClockThứ Bảy, 20/10/2018 07:07

Chung vui cùng các nữ bệnh nhân tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều 19/10, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (thôn Chầm - P. Hương Hồ - TX. Hương Trà) tổ chức nhiều hoạt động cho 150 nữ bệnh nhân tâm thần đang điều trị ở đây.

Phụ nữ Hương Thủy chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hànhCần quan tâm hơn đến các chính sách đối với lao động nữ

Hạnh phúc giản đơn

Hoạt động thiện nguyện này là sự kết nối của Sở Lao động, Thương Binh & xã hội, Hội Thân hữu Huế, Cơ sở Bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Công ty TNHH VK star, Câu lạc bộ ca Huế và nhiều cá nhân trên địa bàn tỉnh với những tiết mục hát, múa của thiếu nhi, nghệ sĩ ca Huế và các bệnh nhân.

Hoạt động cũng đã trao tặng 150 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng đến các bệnh nhân nữ.

Vui vẻ khi theo dõi những tiết mục nghệ thuật

Ông Ngô Duy Bình – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên có một chương trình diễn ra tại Trung tâm nhận được nhiều quan tâm của cơ quan chủ quản, các đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh, nhất là sự chia sẻ của các em nhỏ đến từ Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú. Điều này đem đến nguồn động viên rất lớn cho cán bộ và các nữ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm”.

Tin, ảnh: Minh Trang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đi chợ cùng phụ nữ vùng cao

Buổi sáng, nhận điện thoại từ Chủ tịch Hội LHPN Nam Đông - Hoàng Thị Loan với lời rủ rê, lên Nam Đông chơi đi chị, xem chị em buôn bán từ chính nông sản mà họ làm ra.

Đi chợ cùng phụ nữ vùng cao
Return to top