ClockChủ Nhật, 25/06/2023 15:34

Prudential tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Ngày 25/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 33 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Huế. Hoạt động này nằm trong chương trình “Cùng em đến trường”.
leftcenterrightdel
 Prudential trao tặng 33 xe đạo cho học sinh nghèo hiếu học trong chương trình "Cùng em đến trường"

Nhằm trang bị điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình “Cùng em đến trường” đã trao tặng 33 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh  khó khăn, đạt thành tích học tập tốt.Tổng trị giá  là 49,5 triệu đồng. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần của chương trình giúp các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tại chương trình, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh  đã cung cấp những thông tin về An toàn giao thông nhằm giúp các em học sinh xử lý các tình huống giao thông đáng chú ý. Buổi lễ có sự tham dự của gần 200 người là đại diện chính quyền địa phương, học sinh và giáo viên nhà trường, cùng khách hàng, cán bộ, nhân viên thuộc các văn phòng Tổng Đại lý Prudential.

Dự kiến,  năm 2023, Prudential sẽ tổ chức hơn 20 sự kiện trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh và gói an sinh cho người nghèo với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng tại nhiều địa phương.
Bên cạnh hoạt động hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Prudential luôn dành tâm huyết và đầu tư cho những dự án cộng đồng mang tính dài hạn trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn dành cho trẻ em Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là hai dự án “Giáo dục quản lý tài chính Cha-Ching” và "Đến trường an toàn".
LIÊN MINH
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Áo ấm cho em” dành tặng học sinh nghèo Phú Sơn

Sáng 23/12, Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với các tổ chức cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại xã Phú Sơn (TX.Hương Thủy).

“Áo ấm cho em” dành tặng học sinh nghèo Phú Sơn
Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo hiếu học

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức thành công giải tennis từ thiện lần thứ 1 năm 2023 - Trao học bổng trong quá trình học tập cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo hiếu học
Trao học bổng và quà cho 110 học sinh vượt khó

Sáng 22/9, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Lộc phối hợp với Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tổ chức trao học bổng, tiền thưởng và quà đợt II năm 2023 cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.

Trao học bổng và quà cho 110 học sinh vượt khó
Trao 420 suất học bổng "Vì em hiếu học"

Ngày 20/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Viettel Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2023-2024.

Trao 420 suất học bổng Vì em hiếu học

TIN MỚI

Return to top