ClockThứ Tư, 23/03/2022 16:43

Quỹ Sen xanh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật

TTH.VN - Đại diện Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao quà cho một số trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn TP. Huế vào ngày 23/3.

Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng sau mưa lũQuỹ Sen Xanh tặng áo quần cho học sinh mẫu giáo ở Phong MỹQuỹ Sen Xanh trao 45 suất quà cho học sinh Phong MỹQuỹ Sen Xanh tặng quà cho học sinh nghèo Nam ĐôngQuỹ sen xanh tặng quà cho cháu Phạm Thị Huế

Trao 2 triệu đồng cho cháu Nguyễn Tư

Theo đó, Quỹ Sen xanh đã trao 8 suất quà trị giá 8 triệu đồng tiền mặt cho các trường hợp, gồm cháu Nguyễn Tư (10 tuổi ở Ngọc Anh, phường Phú Thượng bị bệnh teo cơ, thần kinh nặng được tặng 2 triệu đồng); hai cháu Lê Thị Kim Khuyên và Lê Thị Yến Nhi cùng ở phường Hương Sơ, bị bệnh tự kỷ nặng, mỗi cháu 1 triệu đồng); ông Nguyễn Hai ở xã Phú Dương (bị bệnh, già yếu 2 triệu đồng); 4 cháu khuyết tật tại Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người khuyết tật tỉnh (ở 16 Thánh Giống-TP. Huế, mỗi cháu 500 ngàn đồng).

Số tiền trên do nhóm thiện nguyện “Four T” là những người quê ở thôn Hải Thế, xã Phong Hải (Phong Điền) đang sinh sống tại Hoa Kỳ hỗ trợ.

Tin, ảnh: H. Thế

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Động lực để bứt phá

Năm 2023, tuy đối mặt với nhiều khó khăn nhưng kinh tế - xã hội trên địa bàn TX. Hương Thủy tiếp tục có những bước phát triển đáng ghi nhận. Đây là động lực để Hương Thủy tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Động lực để bứt phá
“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Sau gần 2 năm triển khai chương trình “mẹ đỡ đầu”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận giúp đỡ, nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, trở thành điểm tựa để các em vượt qua nghịch cảnh, vươn lên học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết

Vận động các nguồn lực xã hội tổ chức những chương trình, hoạt động ý nghĩa giúp đỡ thanh thiếu nhi và bà con nhân dân vùng khó khăn là mục tiêu của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết
Để ai cũng có tết

Những ngày này các phần quà tết chứa đựng sự yêu thương, sẻ chia đã và đang được cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân (CHQS) sự tỉnh gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến không khí tết, tiếp thêm động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Để ai cũng có tết

TIN MỚI

Return to top