ClockThứ Năm, 07/03/2024 14:12

Tập huấn phiên bản mới phần mềm họp không giấy tờ - eCabinet

TTH.VN - Sáng 7/3, UBND tỉnh triển khai tập huấn vận hành và khai thác phiên bản mới phần mềm họp không giấy tờ - eCabinet trước khi đưa vào vận hành chính thức cho các huyện, thị xã, TP. Huế và các sở, ban ngành.

Họp thời 4.0Tiện ích từ Chương trình chuyển đổi số

 Tại buổi tập huấn

Nội dung tập huấn tập trung vào việc hướng dẫn trên máy tính và thiết bị Ipad về việc theo dõi các nội dung phiên họp, chức năng biểu quyết. So với phiên bản cũ thì phần mềm mới bổ sung chức năng báo cáo phiếu, chức năng đính kèm tài liệu từ hồ sơ công việc, chức năng bỏ phiếu kín.

Bổ sung thống kê kết quả trả lời phiếu lấy ý kiến trên giao diện Ipad, luồng trình tham mưu từ chuyên viên, có thể linh hoạt chỉnh sửa mẫu phiếu lấy ý kiến để phù hợp với đơn vị. Bổ sung tính năng thu hồi phiếu lấy ý kiến và cho phép tải các file với nhiều định dạng...

Văn phòng UBND tỉnh cho biết, “phòng họp không giấy tờ -eCabinet” sẽ đổi mới phương thức làm việc, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành. Với eCabinet các cuộc họp của các đơn vị, địa phương sẽ là các cuộc họp không giấy tờ.

Trước mỗi phiên họp, nội dung chương trình và các tài liệu số của cuộc họp được chuẩn bị, xem xét, phê duyệt và chuyển đến các đại biểu để nghiên cứu trước. Các câu hỏi ý kiến của đại biểu sẽ được tổng hợp để thảo luận trong cuộc họp..., qua đó góp phần nâng cao chất lượng thảo luận và rút ngắn thời gian cuộc họp.

Tin, ảnh: Ngọc Nguyên
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng cao năng lực cán bộ Mặt trận cơ sở trong giám sát

Sáng 22/5, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức tập huấn, tuyên truyền công tác giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội (KT-XH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) năm 2024.

Nâng cao năng lực cán bộ Mặt trận cơ sở trong giám sát
Tẩy giun cho 108.000 học sinh tiểu học và trẻ nhỏ

Ngày 21/5, Đoàn Giám sát Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) giám sát hoạt động tẩy giun tại Trường tiểu học Phường Đúc, TP. Huế. Hơn 1.000 học sinh tiểu học của trường được uống thuốc tẩy giun đợt này.

Tẩy giun cho 108 000 học sinh tiểu học và trẻ nhỏ
Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn đánh giá ngoài các cấp học

Từ ngày 6 đến 11/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tập huấn đánh giá ngoài trường mầm non; trường tiểu học; trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học cho cán bộ quản lý, giáo viên của các đơn vị.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn đánh giá ngoài các cấp học
Khẩn trương hoàn thành Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương

Chiều 2/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chủ trì phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 4/2024 và thảo luận Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương và sắp xếp, thành lập các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên cơ sở địa giới hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khẩn trương hoàn thành Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương

TIN MỚI

Return to top