ClockThứ Tư, 24/04/2024 17:01

Thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), chiều 24/4, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm và tặng quà một số chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ ở trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
 UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc sức khỏe chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Chí Bình

Đến thăm và trò chuyện với các chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Tửu (sinh năm 1928) đường Nguyễn Trãi và Nguyễn Chí Bình (sinh năm 1934) ở đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Tây Lộc, TP. Huế, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các chiến sĩ Điện Biên và gia đình; đồng thời cũng bày tỏ sự trân trọng và gửi lời tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các chiến sĩ Điện Biên đã không tiếc máu xương, góp công làm nên chiến thắng  Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

 UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Tửu

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng chúc các chiến sĩ Điện Biên có nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để con cháu noi theo, kế thừa truyền thống cách mạng của cha ông.

Tại gia đình các chiến sĩ Điện Biên, đoàn đến thăm đã được nghe các chiến sĩ kể chuyện, ôn lại những kỷ niệm hào hùng trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tin, ảnh: Thảo Vy
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Trung Quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, nhận lời mời của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 11 - 15/6.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Trung Quốc
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ

Sáng 1/6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do ông Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà động viên đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ của Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đang làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ

TIN MỚI

Return to top