ClockThứ Bảy, 15/06/2024 17:23

26 thanh thiếu niên hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội”

TTH.VN - Ngày 15/6, Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức bế mạc chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2024.

Sôi nổi “Học kỳ trong Quân đội” dành cho thanh thiếu niên Chương trình “Học kỳ trong quân đội” sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Học kỳ trong quân đội” cho các chiến sĩ nhí

Với chủ đề “Em là Bộ đội Cụ Hồ”, “Học kỳ trong quân đội” năm nay thu hút 26 thanh thiếu niên tham gia. Qua 7 ngày đồng hành cùng chương trình, các em được trải nghiệm nhiều nội dung bổ ích và ý nghĩa, như: Giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam và lòng yêu nước, tinh thần vượt khó vươn lên; huấn luyện các nội dung về điều lệnh đội ngũ, chiến thuật, kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK …

Đại diện Tỉnh đoàn cho biết, chương trình năm nay diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình giúp các em xây dựng động cơ, thái độ, trách nhiệm đúng đắn; đồng thời, rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời tự tin, vững vàng hơn. Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân rộng mô hình trên.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tiếp tục triển khai có hiệu quả “Năm thanh niên tình nguyện”

Đó là một trong những nhiệm vụ được đề ra từ nay đến cuối năm 2024 tại Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; công tác hội và phong trào thanh niên do Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam tỉnh tổ chức chiều 8/7.

Tiếp tục triển khai có hiệu quả “Năm thanh niên tình nguyện”
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024: An toàn và nghiêm túc

Chiều 28/6, sau khi kết thúc môn thi ngoại ngữ, trên 12.800 thí sinh trong toàn tỉnh đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Đến thời điểm này, kỳ thi đã được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng quy chế.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 An toàn và nghiêm túc

TIN MỚI

Return to top