ClockThứ Sáu, 14/06/2024 16:01

Công bố biểu trưng và bài hát chính thức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh

TTH.VN - Chiều 14/6, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh tổ chức công bố biểu trưng và bài hát chính thức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 .

Tuyên dương 25 tập thể và cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A LướiĐồng hành cùng thanh niên công nhân

Tác giả Lâm Hồ Thụy Vy  đoạt giải Nhất Cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam

Được phát động từ ngày 5/2 - 12/4/2024, cuộc thi sáng tác biểu trưng thu hút 22 cá nhân và 2 nhóm tác giả tham gia, với 29 tác phẩm. Ban Giám khảo đã chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. 

Trong đó, tác phẩm của tác giả Lâm Hồ Thụy Vy (TP. Huế) đã đạt giải Nhất và được chọn làm biểu trưng chính thức của Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dịp này, nhạc sỉ trẻ Hà Lam tặng cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh ca khúc với tựa đề “Khát vọng thanh niên Huế” với hy vọng tiếp lửa, cổ vũ, động viên khuyến khích các bạn trẻ hun đúc thêm tinh thần thanh niên Thừa Thiên Huế trong thời kỳ mới. Đây cũng là ca khúc chính thức của Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024):
Sáng ngời bản lĩnh ngoại giao Việt Nam

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mặt trận ngoại giao luôn đóng vai trò quan trọng, phối hợp chặt chẽ với mặt trận quân sự và chính trị để mang đến những thắng lợi to lớn cho dân tộc. Sự kiện ký kết Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam cách đây 70 năm là minh chứng cho bản lĩnh vững vàng của nền ngoại giao cách mạng Việt Nam. Lần đầu tham gia một hội nghị đa phương trong bối cảnh tình hình thế giới diễn biến phức tạp, các nước lớn tham gia hội nghị đều có mục tiêu và lợi ích riêng nhưng đoàn đàm phán của ta đã phát huy chiến thắng trên chiến trường, sức mạnh chính nghĩa của dân tộc, kiên định về nguyên tắc nhưng mềm dẻo về sách lược để giành được những kết quả quan trọng trên bàn Hội nghị Geneva.

Sáng ngời bản lĩnh ngoại giao Việt Nam

TIN MỚI

Return to top